mask

Rộ tin đồn Angelina và Brad Pitt tái hợp

Cặp sao được cho là dần nảy nở cảm xúc trở lại sau những lần gặp gỡ và gọi điện để trò chuyện về các con.

Tờ Life & Style trích dẫn nguồn tin khẳng định, Angelina Jolie và Brad Pitt đang dần hàn gắn sau 8 tháng chia rẽ: "Thời gian gần đây họ gặp nhau vài lần một tuần và gọi điện hàng ngày. Những cảm xúc ngày xưa bắt đầu ùa về. Họ mở lòng hơn với nhau và đang hẹn hò trở lại".

ro-tin-don-angelina-va-brad-pitt-tai-hop

Jolie-Pitt một thời bên nhau mặn nồng

Nguồn tin tiết lộ rằng, sau sóng gió vừa qua, "ông bà Smith" thực sự còn tình cảm dành cho nhau. "Rõ ràng Brad yêu Angelina nhiều đến mức nào và cô ấy cũng vẫn còn yêu anh ấy. Angie đã thấy những nỗ lực của Brad và nó đã khiến cô suy nghĩ lại".

Theo The Sun, Angelina và các con vừa chuyển đến biệt thự mới ở Los Angeles chỉ cách nhà Brad Pitt khoảng 3km. Nữ diễn viên Maleficent lựa chọn nơi này vì muốn các con ở gần bố hơn. Trước đây, 7 mẹ con sống ở biệt thự đi thuê tại Malibu (cách Los Angeles khoảng 100 km).

Angelina Jolie và các con chuyển đến biệt thự 25 triệu USD

Nguồn tin khác chia sẻ trên HollywoodLife, bọn trẻ rất vui vì bố mẹ ở gần nhau và các nhóc tỳ đang thiết tha mong Brad và Angelina quay về sống cùng nhà: "Các bé tin rằng, một khi bố mẹ sống cạnh nhau, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để hai người hàn gắn. Bọn trẻ hy vọng một ngày nào đó, tất cả sẽ cùng sống dưới một mái nhà như xưa".

ro-tin-don-angelina-va-brad-pitt-tai-hop-1

Gia đình Jolie-Pitt năm 2015

Ngày trước, Angelina và Brad đã không có ý định kết hôn dù hẹn hò rất nhiều năm. Tuy nhiên vì các con năn nỉ, cuối cùng cả hai cũng tổ chức lễ cưới vào tháng 8/2014 tại điền trang ở Pháp. Hôn lễ được tổ chức đúng với phong cách nhà Jolie-Pitt, giản dị, ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. Angelina mặc chiếc váy cưới độc nhất vô nhị, in hình vẽ của 6 nhóc tỳ. Cậu con trai nuôi Pax Thiên tự làm bánh cưới tặng bố mẹ. Các cô con gái hái hoa trong vườn vào buổi sớm mai để rắc trên lối đi khi bố mẹ bước vào thánh đường... Giờ đây, rất nhiều người hâm mộ hy vọng rằng, cũng vì các con, Angelina và Brad Pitt sẽ bỏ qua mọi lỗi lầm để quay về tổ ấm ngày xưa.

Theo ngoisao.net

Tin mới