Rơi máy bay quân sự, 2 phi công hy sinh

Một máy bay quân sự đã rơi xuống xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vào sáng nay 14/6.

Khu vực máy bay vừa rơi xuống tại vùng rẫy xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). 

Máy bay rơi khiến 2 phi công tử nạn

Nguồn tin cũng cho biết máy bay rơi là máy bay quân sự. Hiện các lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường. Xung quanh nơi máy bay rơi ở khu vực hồ Suối Dầu có đám cháy lớn. Lực lượng cứu hộ đang dập lửa để tiếp cận máy bay bị rơi.

Được biết chiếc máy bay rơi thuộc Trường Sĩ quan Không quân. 

Hiện trường sự việc
Ông Nguyễn Ngọc Khuê - Chủ tịch UBND xã Suối Tân cho biết: Vụ rơi máy bay diễn tập xảy ra vào lúc 9h tại thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân. "Thông tin ban đầu có 2 phi công nghi thiệt mạng" - ông Khuê nói. 

Theo ông Khuê, hai phi công hi sinh, một phi công bị kẹt trong máy bay, một phi công bị thương được đưa đên phòng khám khu vực ở địa phương để cấp cứu thì tử vong.

Khu vựa máy bay rơi

Còn ông Nguyễn Hữu Hảo, chủ tịch huyện Cam Lâm xác nhận vụ rơi máy bay và cho biết đang cử cán bộ nắm lại nội dung này.

Lúc 10h30 sáng nay, ông Khuê cho biết cả hai phi công đã hy sinh. Trong đó một phi công hy sinh khi bị kẹt trong máy bay, phi công còn lại bị thương và đã được người dân được đưa đến phòng khám khu vực gần đó để cấp cứu. Tuy nhiên phi công này cũng đã tử vong.

Vào hồi 11h trưa nay, qua điện thoại, Đại tá Ngô Vĩnh Phúc - hiệu trưởng Trường Sỹ quan không quân xác nhận chiếc máy bay rơi ở xã Suối Tân chính là máy bay của Trường Sỹ quan không quân. Tuy nhiên Đại tá Phúc chưa cung cấp thông tin gì thêm.

tuoitre.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới