Rơi trực thăng ở Nga, 6 người thiệt mạng

Một thực thăng dân dụng đã gặp nạn tại một thành phố thuộc khu vực Viễn Đông của Nga, làm 6 người thiệt mạng.

Trực thăng Mi-8. Ảnh minh họa: Sputnik
Truyền thông Nga đưa tin, vào 11h30 ngày 11/4 giờ địa phương, trung tâm quản lý khủng hoảng thuộc Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga nhận được thông tin về vụ tai nạn máy bay ở Khabarovsk, thuộc vùng Viễn Đông của Nga. Theo Sputnik, trực thăng gặp nạn là Mi-8. Theo thông tin sơ bộ ban đầu, có 6 người trên trực thăng vào thời điểm gặp trục trặc. Các công trình dưới mặt đất không bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn.

Một phát ngôn viên của Ủy ban điều tra Nga nói với Sputnik rằng các nhân viên điều tra đang tìm hiểu hiện trường và xác danh tính các nạn nhân.

“Trực thăng rơi trên đường Antennaya. Theo thông tin điều tra ban đầu, cả 6 người trên khoang đã thiệt mạng”, cơ quan tình trạng khẩn cấp địa phương thông báo.

Theo RT, trực thăng gặp nạn là trực thăng dân dụng của hãng Vostok, hãng hàng không địa phương của vùng Viễn Đông. Nó đang thực hiện chuyến huấn luyện khi gặp nạn. Trực thăng rơi trong tại khu vực không có người ở thuộc thành phố Khabarovsk.

Đoạn video ghi lại hiện trường do một người dùng mạng xã hội Instagram đăng tải cho thấy những cột khói đen bốc cao ở nơi trực thăng gặp nạn và rơi xuống.

Đám cháy do trực thăng rơi gây ra đã được dập tắt và khu vực hiện trường đã được rào lại để tiến hành điều tra. Theo TASS, khoảng 170 người bao gồm nhân viên cứu hỏa, đội cứu hộ và bác sĩ cùng 50 phương tiện đã tới hiện trường tham gia ứng cứu.

Theo Đức Hoàng

dantri.com.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới