mask

Rộn ràng đêm hội Pháp ngữ 2017 tại trường THPT Phan Bội Châu

(Baonghean.vn) - Đêm hội Pháp ngữ năm 2017 vừa diễn ra tối 18/3 tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu với chủ đề "La Flamme - Ngọn lửa". Sự kiện đã mang đến những thông điệp thể hiện sự bùng cháy, khát khao và niềm đam mê của tuổi trẻ nhằm vươn tới những giá trị cao đẹp của cuộc sống.  

1
Một tiết mục trong đêm giao lưu "La Flamme".

Sân Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đêm 18/3 trở nên lung linh, huyền ảo nhưng không kém phần sôi động với chương trình Ngày hội Pháp ngữ 2017 - "La flamme" do lớp chuyên Pháp 11C4 K44 đứng ra tổ chức. Dù chỉ là một chương trình do học sinh tự tổ chức nhưng vẫn thu hút được rất đông học sinh, giáo viên và người dân đến tham dự.

Các bạn trẻ cùng tham gia khiêu vũ
Các bạn trẻ cùng tham gia khiêu vũ như một cách thể hiện kỹ năng mềm trong cuộc sống.

"La Flamme" cũng là nơi giao lưu học hỏi của những học sinh theo đuổi môn Pháp văn qua đó có cơ hội trau dồi những kĩ năng mềm, nâng cao vốn hiểu biết về ngôn ngữ, con người và văn hóa Pháp.

Một cặp nhảy nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trẻ
Một đôi nhảy nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trẻ.

Đây là sự kiện hằng năm diễn ra vào cuối tháng 3 nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3. Nguyễn Minh Anh, một trong những bạn tổ chức ngày hội này cho biết : “Chúng em rất hạnh phúc với sự thành công của chương trình, mặc dù còn nhiều thiếu sót, nhưng tất cả đều thể hiện niềm đam mê mãnh liệt của tuổi trẻ dành cho cuộc sống và dành cho tiếng Pháp. Chúng em cũng chân thành cảm ơn sự đóng góp giúp đỡ từ nhà trường, các thầy cô và các bạn học sinh./.

Huy - Sơn 

Tin mới