mask

Ronaldo quyết 'chiếu tướng' Messi ở World Cup 2022

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của ĐT Bồ Đào Nha mới đây khẳng định, anh đang rất khao khát muốn được đánh bại đại kình địch của mình là Lionel Messi ở World Cup 2022.
0:00 / 0:00
0:00

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của ĐT Bồ Đào Nha mới đây khẳng định, anh đang rất khao khát muốn được đánh bại đại kình địch của mình là Lionel Messi ở World Cup 2022.

Ronaldo quyết 'chiếu tướng' Messi ở World Cup 2022 ảnh 1

Cristiano Ronaldo & Messi.

Cách đây ít ngày, Ronaldo cùng Messi đã "gây bão" khi xuất hiện trong bức ảnh đang đấu trí trên bàn cờ vua để quảng cáo cho một nhãn hiệu nổi tiếng. Phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ghana ở vòng mở màn World Cup 2022, Ronaldo đã gửi đến Messi thông điệp như sau: "Thành thực mà nói, tôi rất muốn được "chiếu hết" Messi ở World Cup 2022 khi so tài với cậu ấy. Chúng ta hãy cùng chờ xem. Chuyện đó sẽ tuyệt đấy".

"Giống như những gì diễn ra trong môn cờ vua, sẽ rất thú vị nếu bạn đánh bại đối phương trong bóng đá. Messi là cầu thủ mà tôi thực sự tôn trọng. Cậu ấy chẳng bao giờ nói xấu về tôi".

"Vợ cậu ấy hay bạn gái tôi cũng có cách hành xử tương đồng. Điểm chung của họ là tất cả đều đến từ Argentina. Tôi sẽ nói gì về Messi nhỉ? Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời đã làm được những điều tuyệt vời trong bóng đá. Tôi có muốn ăn tối cùng Messi hay không ư? Tại sao lại không nhỉ. Tôi thích điều đó", CR7 kết luận.

Messi hiện là cầu thủ đang giữ kỷ lục về số lần giành Quả bóng Vàng với 7 lần được vinh danh. Về phần mình, số lượng Quả bóng vàng mà Ronaldo giành được đang kém siêu sao người Argentina 2 đơn vị. Ở World Cup 2022, trong khi Messi vẫn là niềm hy vọng số 1 của ĐT Argentina thì Ronaldo cần phải nỗ lực rất nhiều bởi anh đang không có được phong độ tốt./.

Tin mới