Rủ nhau đi ăn tiết canh, hai thanh niên chém nhau dẫn đến thương vong

Do mâu thuẫn trong lúc ăn sáng, hai nam thanh niên cầm dao đuổi chém tới tấp nhau giữa chợ khiến nhiều người kinh hoàng. Vụ việc xảy ra khiến 1 người tử vong và một người bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội vừa cho biết đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội để điều tra, làm rõ một vụ án mạng mới xảy ra trên địa bàn.

Khu vực xảy ra hiện trường vụ án mạng (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, vào khoảng 7h30’ ngày 9/10, tại khu vực chợ Gạch, xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội có hai nam thanh niên cầm dao đuổi chém nhau giữa chợ làm một người chết, một người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong lúc ăn sáng dẫn đến xô xát và xảy ra sự việc đau lòng.

Khi đó, hai nam thanh niên là bạn bè chơi thân rủ nhau đi ăn lòng lợn tiết canh. Qúa trình ngồi uống rượu thì phát sinh mâu thuẫn rồi hai bên lao vào bếp quán ăn lấy dao đuổi chém nhau tại chợ. Sự việc cũng được camera an ninh tại chợ ghi lại.

Sau đó, cả hai nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, một người đã tử vong, người còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện 5 TX Sơn Tây. Được biết, nạn nhân tử vong là người xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Còn người bị thương là người xã Trạch My Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều, tra làm rõ.

Theo Infonet

Tin cùng chuyên mục

Tin mới