mask

Rủ nhau đi câu, 5 học sinh chết đuối thương tâm

1 trong 5 em bị trượt chân rơi xuống, mắc vào dây câu nên các em còn lại nhảy xuống cứu. Do vào đúng vùng nước xoáy, nên các em đã lần lượt kiệt sức và dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay tại sông Cà Lồ đoạn chảy qua địa phận thôn Lương Phúc, xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. 

ảnh 2
Hiện trường nơi phát hiện sự việc đau lòng

Thượng tá Nguyễn Hữu Đức - Phó trưởng Công an huyện Sóc Sơn, có mặt trực tiếp tại hiện trường cho hay, sau khi nhận được tin báo của chính quyền địa phương, công an nhanh chóng có mặt, tổ chức cùng người dân vớt thi thể 5 học sinh xấu số, khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Công an huyện Sóc Sơn cho biết, sơ bộ ban đầu, sự việc được xác định là sáng 15/10, 5 nam sinh học cấp tiểu học và THCS ở xã Việt Long rủ nhau đi câu cá trên sông Cà Lồ, đoạn qua địa phận xã Việt Long.

Do nước sông lên cao, 1 trong 5 em bị trượt chân rơi xuống, mắc vào dây câu nên các em còn lại nhảy xuống cứu. Do vào đúng vùng nước chảy siết, nên các em đã lần lượt kiệt sức và dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Đáng tiếc, đây là khu vực vắng người qua lại nên đến trưa nay, có người đi ngang qua mới phát hiện sự việc.

Ông Nguyễn Minh Quả - Trưởng Công an xã Việt Long cho biết danh tính 5 em bị nạn là: Nguyễn Văn Thêm (SN 2008), Nguyễn Trung Thực (SN 2006), Nguyễn Thiện Nhân (SN 2012, là em ruột của em Thực), Nguyễn Văn Sứng (SN 2004), Nguyễn Minh Hợp (SN 2004). Khi phát hiện thi thể của cháu Nguyễn Văn Thêm, mọi người thấy có dây câu mắc vào chân.

Cho đến khoảng 17h cùng ngày, cả 5 thi thể học sinh xấu số đã được vớt lên.

Theo ANTĐ

Tin mới