mask

Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về'

Phan Minh Huyền ngoài đời trông năng động, cá tính, khác hẳn phong cách chững chạc trong phim "Thương ngày nắng về".
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 1
Phan Minh Huyền hiện gây chú ý với vai Vân Trang trong phim "Thương ngày nắng về",  đóng cặp cùng Đình Tú. Tình yêu chị - em của hai người đang ở giai đoạn vừa chớm nở sau rất nhiều thời gian tán tỉnh, cưa cẩm, khiến khán giả "phát sốt".. Nữ diễn viên được khen thể hiện tinh tế biểu cảm của một người con gái mới yêu.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 2
Phan Minh Huyền sinh năm 1990, là một trong những hot girl đời đầu của Hà Nội với cái tên Huyền Lizzie, nổi tiếng với vai trò mẫu ảnh và diễn viên.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 3
Không được đào tạo bài bản nhưng Phan Minh Huyền được nhiều đạo diễn ưu ái vì gương mặt xinh đẹp, diễn xuất chân thật. Sau khi ly hôn, cô tích cực xây dựng sự nghiệp phim ảnh và thể hiện khả năng với những vai phụ đa màu sắc. Coi vai chính trong 'Thương ngày nắng về' là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp, cô đầu tư hết thời gian, công sức và tiền bạc cho dự án này.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 4
Khác với phong cách nữ tổng tài trong phim, Phan Minh Huyền ngoài đời yêu thích trang phục trẻ trung, cá tính, năng động. Cô thường kết hợp bra top hoặc crop top với sơ mi buông cúc, quần jean hoặc váy ngắn đi dạo phố.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 5
Nhờ phong cách năng động, Huyền Lizzie thường được nhận xét trẻ trung hơn so với tuổi 32.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 6
Khi đi sự kiện, Phan Minh Huyền biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, khi nữ tính, thanh lịch, lúc lại sexy, táo bạo.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 7
Khi nhận vai Vân Trang trong "Thương ngày nắng về",, cô cắt tóc ngắn để có diện mạo trẻ trung, hiện đại đồng thời đầu tư rất nhiều tiền cho trang phục, túi hiệu phù hợp với tạo hình của nhân vật.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 8
Đã làm mẹ của một cậu nhóc 6 tuổi nhưng Phan Minh Huyền không hề có dấu hiệu sinh nở nhờ chăm chỉ luyện tập các môn: gym, yoga, nhảy...
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 9
Cô còn học yoga bay để tăng độ dẻo dai cho cơ thể. Những khi không có thời gian luyện tập vì quá bận rộn với lịch quay, Phan Minh Huyền sẽ nghiêm khắc hơn trong việc ăn kiêng, hạn chế tinh bột và đồ ngọt.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 10
Nữ diễn viên tự tin khoe body với bikini nhỏ xíu khi nghỉ lê 30/4 - 1/5 tại biển.
Sắc vóc thăng hạng của Huyền Lizzie - nữ chính 'Thương ngày nắng về' ảnh 11
Trước "Thương ngày nắng về'", Phan Minh Huyền tham gia các phim: Bộ tứ 10A8, Bí mật của Eva, Ba đám cưới một đời chồng, Ngược chiều nước mắt...

Tin mới