Sàn bất động sản Ecoland – Tự hào 19 năm đồng hành và 10 năm phân phối bất động sản Ecopark – chính thức có mặt tại Thành phố Vinh

Trực thuộc Công ty Cổ phần Evergreen Đầu tư, Ecoland không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản đơn thuần, thay vào đó là hệ thống tiện ích vượt trội, đắng cấp như Học viện Golf Els EPGA – cơ sở đào tạo golf tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất Việt nam; hệ thống nhà hàng nổi tiếng tại Ecopark như Nhà hàng Cây Cau, Academy Cafe, La cà Eco Cafe,  Vương Quốc Bia và đồ uống…. ; các tiện ích vui chơi giải trí tại công viên, tổ chức sự kiện, và đặc biệt dịch vụ căn hộ trải nghiệm, lưu trú ngắn và dài hạn.

Ecopark là đơn vị tiên phong theo đuổi mô hình đô thị sinh thái xanh. Vượt qua hàng trăm nhà phát triển bất động sản trên thị trường, Ecopark là top 3 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam. Ecopark đã giành nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như: Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới (2015), Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương (2015), Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam (2017), Dự án phát triển Xanh tốt nhất Việt Nam trong Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á (South East Asia Property Awards) năm 2016, “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất” tại giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam 2018.

Đồng hành với nhà sáng lập Ecopark từ những ngày đầu tiên (2003) trải qua 19 năm, Ban lãnh đạo Ecoland thấu hiểu sâu sắc những giá trị cốt lõi; từng đặc điểm của các sản phẩm, dự án cũng như định hướng, tư tưởng phát triển sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark. 

Đến năm 2013, Ecoland chính thức ra đời, là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản của nhà sáng lập Ecopark; là người bạn đồng hành của khách hàng, của cư dân khi cung cấp những dịch vụ tư vấn môi giới, mua bán và quản lý bất động sản, tạo khả năng sinh lời cao nhất cho khách hàng của mình. 

Giai đoạn từ 2022 – 2025, Ecoland sẽ mở rộng tới các tỉnh thành trên khắp Việt Nam để đồng hành cùng nhà sáng lập Ecopark viết tiếp những câu chuyện xanh, tạo ra những sản phẩm làm thay đổi tư duy của cả thị trường bất động sản. Trong quý 3/2022, Ecoland đã mở văn phòng tại thành phố Vinh để sẵn sàng cho dự án Eco Central Park (một sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark).

Eco Central Park Vinh hứa hẹn là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại thành phố Vinh. Kế thừa triết lý sống xanh tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên trước đó, dự án khu đô thị Eco Central Park – Vinh Nghệ An là khu đô thị sinh thái đầu tiên trên địa bàn địa phương được xây dựng đồng bộ về hạ tầng và sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, kiến tạo nên một đô thị sống chuẩn mực với không gian sinh thái, đa trải nghiệm cho các chủ nhân tương lai. 

Với quy mô 183 ha, đa dạng sản phẩm bao gồm nhà ở thấp tầng nhà phố, biệt thự, chung cư, trung tâm đa năng, clubhouse đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư đa dạng. 

Eco Central Park Vinh  nằm ở phía Đông Nam của Thành phố Vinh, dọc trục đường Nguyễn Sỹ Sách và ngay cạnh bờ sông Lam. Từ dự án có thể thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố với các vùng lân cận và liên kết với tiện ích chung nhanh chóng, dễ dàng, mang tới cuộc sống thuận tiện cho các cư dân tương lai. 

Là đơn vị phân phối bất động sản lâu đời nhất của nhà sáng lập Ecopark, Ecoland luôn đề cao việc giữ chữ tín và mong muốn mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi giao dịch.

Thấu hiểu tư duy lối sống xanh, giá trị cộng đồng nhân văn của Ecopark, tối ưu hoá được hệ sinh thái dịch vụ do công ty Evergreen quản lý, đem lại cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng trước, trong và sau giao dịch mua, bán nhà.

Hệ thống đào tạo bài bản đi kèm tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao cho toàn bộ nhân viên Ecoland nhằm mang đến một trải nghiệm hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Những giải thưởng trên là minh chứng cho sự chuyên nghiệp, uy tín & tâm huyết của đội ngũ Ecoland trong công việc. Ecoland không chỉ là đối tác tin cậy của nhà sáng lập Ecopark, mà còn là nhà tư vấn tận tâm với khách hàng, là cầu nối lan toả những giá trị cốt lõi của sản phẩm cũng như những giá trị sống tốt đẹp mà nhà sáng lập Ecopark mong muốn mang đến cho khách hàng.

Ecoland cam kết không chỉ tổ chức hoạt động kinh doanh hiệu quả mà còn góp phần nâng cao những giá trị về sản phẩm và giá trị cộng đồng đến với khách hàng sử dụng; là đơn vị môi giới chuyên nghiệp, thân thiện, có trách nhiệm với khách hàng; không ngừng đổi mới, sẵn sàng đồng hành cùng nhà sáng lập Ecopark trong hành trình kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản vượt thời gian.

Ecoland – Tự hào 19 năm đồng hành và 10 năm phân phối Bất động sản Ecopark

Hotline: 0833 555 885

Văn phòng chi nhánh Vinh: 51 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Website: www.ecocentralpark.ecoland.vn | ecoland.vn