mask

Sân Vinh lên 'cơn sốt vé' trước trận Sông Lam Nghệ An gặp Hà Nội FC

(Baonghean.vn) - Cuộc đối đầu giữa Sông Lam Nghệ An và Hà Nội FC được xem là tâm điểm của vòng 14 V.League 2022. Sức hút giữa 2 đội bóng mang nhiều duyên nợ đã tạo nên 'cơn sốt vé' tại sân Vinh.
0:00 / 0:00
0:00
Sân Vinh lên 'cơn sốt vé' trước trận Sông Lam Nghệ An gặp Hà Nội FC ảnh 1
Sông Lam Nghệ An tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với đội đầu bảng Hà Nội FC. Ảnh: Đức Anh

Vòng 14 chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng đang xếp ở vị trí nhất, nhì bảng xếp hạng V.League 2022 là Sông Lam Nghệ An và Hà Nội FC. Trận đấu thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ xứ Nghệ, bởi ngoài được chứng kiến những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam thể hiện tài năng trên sân, thì đây còn là cơ hội để Sông Lam Nghệ An đòi lại món nợ cách đây 3 vòng tại Hàng Đẫy. Sự gặp gỡ giữa 2 đối thủ đầy duyên nợ này đã tạo nên cơn sốt vé ở sân Vinh.

Sân Vinh lên 'cơn sốt vé' trước trận Sông Lam Nghệ An gặp Hà Nội FC ảnh 2
Lượng lớn khán giả xếp hàng chờ mua vé vào sân. Ảnh: Đức Anh

Từ buổi sáng, hàng dài cổ động viên nối đuôi nhau với mong muốn tìm cho mình một vị trí thích hợp để theo dõi trận đấu. Khán đài A và B là khu vực được cổ động viên chọn mua nhiều nhất. Tính đến hết buổi trưa ngày 26/8, 2 khán đài này đã chính thức "cháy vé".

Đại diện truyền thông Sông Lam Nghệ An cho biết: "Số lượng chỗ ngồi tại các cổng A1, A2, A3 ước tính là 5.000 chỗ, khán đài B khoảng 3.300 chỗ. Chúng tôi bắt đầu mở bán vé theo hình thức trực tiếp từ sáng 25/8, nhưng tính đến khoảng 12h00 ngày 26/8 số lượng vé tại các khán đài này đã được bán hết. Ngoài việc bán vé theo cách thức truyền thống thì Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An còn triển khai bán vé theo hình thức Online từ ngày 22/8".

Sân Vinh lên 'cơn sốt vé' trước trận Sông Lam Nghệ An gặp Hà Nội FC ảnh 3
Tính đến 16h, ngày 26/8 vé tại sân Vinh gần như đã được bán hết. Ảnh: Đức Anh

Khu vực khán đài B sẽ dành phần lớn chỗ ngồi cho Hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An. Các cổ động viên này được miễn phí vé, nhưng phải đảm bảo một số quy định của hội như: Mặc áo vàng khi vào sân, phải cầm cờ hoặc băng rôn đứng cổ vũ suốt 90 phút...

Riêng vé khu vực khán đài C và D tính đến 16h ngày 26/8 cũng đã gần như được bán hết. Số ghế ngồi ở khu vực này ước tính khoảng trên 4.000. Tuy nhiên ban tổ chức sân vẫn dành riêng khoảng không gian đủ lớn để đón những bạn học sinh, sinh viên vào xem và cổ vũ đội Sông Lam Nghệ An thi đấu.

Sân Vinh lên 'cơn sốt vé' trước trận Sông Lam Nghệ An gặp Hà Nội FC ảnh 4
Các ngôi sao của Hà Nội FC đầy tự tin khi làm khách ở sân Vinh. Ảnh: Đức Anh

Đây là lần đầu tiên ở mùa giải này diễn ra tình trạng cháy vé tại sân Vinh. Ở các trận đấu trước, số lượng khán giả đến xem chủ nhà Sông Lam Nghệ An thi đấu chỉ rơi vào khoảng 5.000 người. Đây là tín hiệu vui cho bóng đá xứ Nghệ nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Khi đội bóng cống hiến, chơi bóng với tinh thần fair - play khán giả sẽ không quay lưng, và họ xem mỗi trận đấu như một bữa tiệc hấp dẫn vào mỗi cuối tuần.

Tin mới