mask

Sân Vinh nâng cấp, Sông Lam Nghệ An dự kiến mượn sân Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) – Nằm trong kế hoạch cải tạo và tu sửa Sân vận động Vinh năm 2021, nhiều khả năng CLB Sông Lam Nghệ An sẽ tạm thời thi đấu trên sân Hà Tĩnh của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An đã có kế hoạch nâng cấp mặt cỏ, dàn đèn và một số hạng mục sân Vinh trong thời gian tới. Được biết, kinh phí cho dự án này lên đến 24 tỷ đồng nhưng chưa thể xác định thời gian triển khai.

Hiện tại, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An đã liên hệ một số sân đấu để CLB SLNA thi đấu trong thời gian cải tạo sân Vinh. Trong đó, có sân Hà Tĩnh của CLB HL Hà Tĩnh.

Sân Vinh nâng cấp, Sông Lam Nghệ An dự kiến mượn sân Hà Tĩnh ảnh 1
Sân Vinh sẽ được nâng cấp trong năm 2021. Ảnh: VPF

Tính đến thời điểm hiện tại theo thông tin từ CLB SLNA, chưa có phản hồi cụ thể đội bóng xứ Nghệ sẽ mượn sân bóng nào và bắt đầu từ vòng đấu nào. Các trận đấu tiếp theo vẫn diễn ra trên sân Vinh theo như lịch VPF đã ban hành.

Thời gian qua, mặt SVĐ Vinh đã được nâng cấp một lần vào năm 2020 từ kinh phí do nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á cấp nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được tiêu chuẩn từ VPF. Ngoài ra, hệ thống dàn đèn và một số hạng mục khán đài đã xuống cấp nghiêm trọng.

Trận đấu gần nhất, SLNA sẽ đón tiếp Viettel trên sân Vinh vào ngày 28/3 tại vòng 6 V.League. Các trận đấu sau đó gặp B. Bình Dương cũng như HL Hà Tĩnh chưa có gì thay đổi.

Tin mới