Sao nữ Hoa ngữ bị 'đuổi' vẫn chen vào khung hình của MC tại Cannes

Trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP Cannes 2016 diễn ra vào tối 11/5 (theo giờ địa phương), các mỹ nhân Hoa ngữ có dịp khoe sắc. Tuy nhiên sự cố của Triệu Nhĩ Linh đang gây tranh cãi.
 
Theo IFeng, nữ diễn viên đến từ tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) xuất hiện sau cùng trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes lần thứ 69 diễn ra vào tối 11/5.
Cô mặc trang phục tua rua mang phong cách "hỏa kê" khá nổi bật.
Tuy nhiên, hình ảnh Triệu Nhĩ Linh câu giờ trên thảm đỏ và bị nhắc nhở được ghi hình trực tiếp phát sóng toàn cầu lại gây ra sự phản cảm. Các trang báo Trung Quốc cho biết, vì xuất hiện sau cùng nên nữ diễn viên cố tình kéo dài thời gian đi trên thảm đỏ. Ngay cả khi MC của ban tổ chức ra đọc kết thúc sự kiện thảm đỏ, cô vẫn tiếp tục thả dáng. Hành động này khiến thành viên ban tổ chức phải xuất hiện mời cô nhanh chóng rời thảm đỏ.
Bị "đuổi khéo" nhưng cô vẫn cố níu kéo giây phút tạo dáng trên thảm đỏ bằng cách đứng vào khung hình của MC ban tổ chức. Hành động này đang vấp phải sự chỉ trích từ dư luận Trung Quốc vì cho rằng lố và phản cảm.
Thảm đỏ tối qua, Củng Lợi trở thành minh tinh Hoa ngữ được săn đón nhất. Cô cũng là gương mặt trang bìa của các tờ báo lớn vào ngày hôm nay.
Cô xuất hiện trên thảm đỏ và thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Chiếc váy trễ nải khiến người đẹp như trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.
Lý Băng Băng gợi cảm với váy lấp ló vòng một.
Lưu Diệc Phi diện đầm kết hoa của thương hiệu Dior trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes.
Nghê Ni diện váy khoét cổ sâu lộng lẫy.
Vương Trí mặc đầm xẻ sâu không nội y gây chú ý.
Nữ diễn viên Đổng Duy Gia.
Khoảnh khắc Lý Băng Băng e dè đứng sau đàn chị Củng Lợi khi chờ đến lượt lên thảm đỏ thu hút sự bình luận của cư dân mạng. Có thể thấy, Lý rất tôn trọng đàn chị trong nghề. Một số nghệ sĩ trước đó như Hoàng Cảnh Du, Tỉnh Bách Nhiên thông báo xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên, vì vài lý do, phút cuối hai tài tử này đã không tham gia.
 
Theo VNE
 

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới