mask

Sao Việt diện những set đồ hàng hiệu, trị giá bằng cả căn nhà

Chi số tiền rất lớn để diện lên người những set đồ hàng hiệu là một trong những sở thích "sang chảnh" của một số sao Việt. Giá trị của những set đồ ấy nhiều khi là cả một gia tài mà nhiều người thầm mong ước.
Sao Việt diện những set đồ hàng hiệu, trị giá bằng cả căn nhà ảnh 1
Trong một sự kiện, Lý Nhã Kỳ diện set đồ tổng trị giá 1,2 tỷ đồng. Set đồ của cô đắt nhất là đồng hồ Cartier 960 triệu, blazer Gucci hơn 100 triệu, dây chuyền và khuyên tai 69 triệu, boots Valentino 30 triệu, clutch Sandro 19 triệu, thắt lưng Gucci 17 triệu.
Sao Việt diện những set đồ hàng hiệu, trị giá bằng cả căn nhà ảnh 2
Trong lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ lại "gây sốt" cộng đồng khi diện set đồ chuẩn hàng hiệu. Trang phục cô mặc được thiết kế riêng bởi thương hiệu Ashi, trang sức kim cương của Paolo Piovan gồm hai chiếc hình bông hoa trị giá 100.000 USD. Bông tai kim cương giá 55.000 USD. Tổng giá trị set đồ tương đương 5,5 tỷ đồng.
Những set đồ trên vẫn chưa là gì so với set đồ ‘đắt xắt ra miếng’ tổng trị giá 14 tỷ cô mặc lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2013. Cô diện chiếc váy hiệu Chanel được may theo số đo riêng, chất liệu ren trắng làm tôn lên vẻ quý phái, sang trọng. Riêng bộ trang sức của Lý Nhã Kỳ trị giá 12 tỷ đồng của nhãn hiệu Paolo Piovan.
Những set đồ trên vẫn chưa là gì so với set đồ ‘đắt xắt ra miếng’ tổng trị giá 14 tỷ cô mặc lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2013. Cô diện chiếc váy hiệu Chanel được may theo số đo riêng, chất liệu ren trắng làm tôn lên vẻ quý phái, sang trọng. Riêng bộ trang sức của Lý Nhã Kỳ trị giá 12 tỷ đồng của nhãn hiệu Paolo Piovan.
Sao Việt diện những set đồ hàng hiệu, trị giá bằng cả căn nhà ảnh 4
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh trong một sự kiện đã xuất hiện với trang phục màu hồng phấn, thiết kế tinh tế ôm sát người giúp khoe hết những đường cong trên cơ thể người đẹp. Cô còn tô điểm thêm cho mình bằng đôi bông tai, chiếc nhẫn đắt đỏ 2 tỷ đồng cùng đồng hồ nạm kim cương lấp lánh của nhãn hàng nổi tiếng thế giới trị giá 1 tỷ đồng. Tổng set đồ Ngọc Trinh diện lên đến 4 tỷ đồng.
Sao Việt diện những set đồ hàng hiệu, trị giá bằng cả căn nhà ảnh 5
Trên thảm đỏ Elle Style Awards, ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoác lên mình chiếc đầm của Gucci trị giá 25.000 USD (khoảng 568 triệu đồng). Nếu tính tổng thể giày dép và phụ kiện đi kèm thì set đồ này có trị giá trên dưới 1 tỷ đồng.
Sao Việt diện những set đồ hàng hiệu, trị giá bằng cả căn nhà ảnh 6
Thủy Tiên từng gây ấn tượng với set đồ có tổng trị giá 1,5 tỷ đi chấm thi. Cô mặc váy Kenzo 15 triệu đồng, giày Christian Louboutin 20 triệu đồng, clutch Bottega Veneta 60 triệu đồng, đồng hồ gắn kim cương 705 triệu đồng, dây chuyền 582 triệu đồng cùng hoa tai gần 85 triệu đồng.
Sao Việt diện những set đồ hàng hiệu, trị giá bằng cả căn nhà ảnh 7
Trong buổi gặp gỡ với Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận, siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Cô nổi bật bởi thần thái xinh đẹp, thu hút nhiều sự quan tâm. Cô diện váy xẻ cổ sâu, đeo đồng hồ, dây chuyền, mang ví cầm tay hàng hiệu toát lên sự sang trọng. Tổng trị giá của set đồ là 3 tỷ đồng.
Sao Việt diện những set đồ hàng hiệu, trị giá bằng cả căn nhà ảnh 8
Nathan Lee còn chịu chi hơn khi diện set đồ trông đơn giản nhưng tổng trị giá lên đến 5 tỷ, một con số mà nhiều người mơ ước cả đời. Set đồ gồm áo và quần khoảng 3000 USD của Balmain, túi Louis Vuitton trị giá 5000 USD, chiếc nhẫn kim cương xanh Cartier vàng khối bảng lớn 180.000 USD.
Người hâm mộ cũng được một phen ‘choáng’ khi Hoàng Thùy xuất hiện với trang phục có tổng trị giá 7 tỷ đồng. Set đồ gồm váy từ nhãn hiệu Chanel có giá hơn 333 triệu đồng, bộ trang sức với bông tai 1,5 tỷ đồng, nhẫn 555 triệu đồng, cài áo hoa kim cương 4 tỷ đồng.
Người hâm mộ cũng được một phen "choáng’' khi Hoàng Thùy xuất hiện với trang phục có tổng trị giá 7 tỷ đồng. Set đồ gồm váy từ nhãn hiệu Chanel có giá hơn 333 triệu đồng, bộ trang sức với bông tai 1,5 tỷ đồng, nhẫn 555 triệu đồng, cài áo hoa kim cương 4 tỷ đồng.

Tin mới