mask

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám "xén" một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.
Minh Triệu thú nhận dù không đi đâu nhưng tóc mái quá dài, không còn ra kiểu dáng gì khiến cô buộc phải
Minh Triệu thú nhận dù không đi đâu nhưng tóc mái quá dài, không còn ra kiểu dáng gì khiến cô buộc phải "gọt cho nó nhẹ để có mái bay bay".
Bảo Thy khoe mái tóc mới kèm caption:
Bảo Thy khoe mái tóc mới kèm caption: "Baothy.tran đã tự cắt tóc sau 3 tháng chưa được đi Salon, bạn có dám liều giống cô ấy không?".
Trước khi giao phó mái tóc cho vợ, Ông Cao Thắng tự nhủ
Trước khi giao phó mái tóc cho vợ, Ông Cao Thắng tự nhủ "phải tin vợ" là một trong những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà ảnh 4
Doanh nhân Cường Đô La cũng phó mặc mái tóc cho bà xã Đàm Thu Trang.
Đàm Vĩnh Hưng cát tóc cho Dương Triệu Vũ và tiết lộ vị khách này
Đàm Vĩnh Hưng cát tóc cho Dương Triệu Vũ và tiết lộ vị khách này "năm ngoái đến năm nay mới trở lại". Giọng ca "Xin lỗi tình yêu" cũng tự hào nhận mình là người "cắt tóc đẹp và cắt tóc may mắn".
 Từng là thợ cắt tóc một thời nên Đàm Vĩnh Hưng không khó để
Từng là thợ cắt tóc một thời nên Đàm Vĩnh Hưng không khó để "múa kéo" trong dịp này. Nam ca sĩ cho biết, thường ngày chỉ cắt tóc cho các con hay người thân nhưng năm nay anh có thêm vị khách đặc biệt - ca sĩ Vũ Hà.

Tin mới