mask

Sau 2 trận tại Cúp Quốc gia, SLNA trở thành ‘bệnh viện’ thu nhỏ

(Baonghean.vn) - Mới chỉ thi đấu 2 trận tại Cúp Quốc gia trước Bình Định và Bà Rịa - Vũng Tàu, đội bóng xứ Nghệ đã đón thêm những chấn thương mới ngay trước thềm trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 3 V.League 2020 tới đây.
Pha va chạm khiến tiền vệ SLNA chấn thương đầu gối. Video: Next Media

Một trong nhưng tổn thất lớn nhất của SLNA ở thời điểm này trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh. Sau một pha va chạm với Alagie Sosseh trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Bà Rịa - Vũng Tàu, anh bị đau đầu gối và phải rời sân. Cầu thủ sinh năm 1995 không thể thi đấu trong trận tranh vé vào Tứ kết, khiến buộc phải sử dụng cặp trung vệ Thế Nhật - Bá Sang.

Cũng ở trận đấu đó, Cao Xuân Thắng trong một pha tranh chấp bị cầu thủ BR-VT chơi tiểu xảo và chấn thương đầu gối. Anh ngay lập tức gục xuống và phải băng bó, sơ cứu. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ sinh năm 1993 của SLNA bị chấn thương đầu gối và sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Tiền vệ Cao Xuân Thắng bị chấn thương khá nặng. Ảnh: Xuân Thủy
Tiền vệ Cao Xuân Thắng bị chấn thương khá nặng. Ảnh: Xuân Thủy

Ngày hôm nay (1/6), các cầu thủ này phải ra Hà Nội để kiểm tra chính xác mức độ chấn thương. Ngoài hai cầu thủ này, tiền vệ trung tâm Bùi Đình Châu cũng dính vết thương ở trán, phải thi đấu với băng trắng trong suốt cả trận gặp Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đến nay, SLNA vẫn đang chờ đợi sự trở lại của Phạm Xuân Mạnh. Dự kiến, phải sau 1 tháng nữa, anh mới có thể tập luyện và thi đấu trở lại. Vắng mặt Xuân Thắng và có thể là Văn Khánh nhưng rất may sự trở lại của Phan Văn Đức vào thời điểm này là một niềm an ủi với người hâm mộ xứ Nghệ.

Tiền vệ Bùi Đình Châu đổ máu trận Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Xuân Thủy
Tiền vệ Bùi Đình Châu đổ máu trận Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Xuân Thủy

Trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng diễn ra vào lúc 17h00 ngày 6/6. Hiện tại, thầy trò HLV Ngô Quang Trường đang có được 4 điểm, tạm xếp ở nhóm trên, kém đội đang đứng đầu bảng TP Hồ Chí Minh đúng 2 điểm.

Tin mới