mask

Sau 2 trận toàn thắng, Nhi đồng Đô Lương bước chân vào vòng trong

(Baonghean.vn) - Chiến thắng 3-0 trước Nhi đồng Quỳ Hợp, Nhi đồng Đô Lương chắc suất vào vòng trong sau khi có 2 trận toàn thắng. Còn Nhi đồng Quỳ Hợp buộc phải thắng ở trận sau hoặc phải chờ vào kết quả của các đội bóng khác mới phân định được tấm vé vào tiếp vòng trong hay không.
0:00 / 0:00
0:00
Sau 2 trận toàn thắng, Nhi đồng Đô Lương bước chân vào vòng trong ảnh 1

Đội Nhi đồng Đô Lương (áo xanh) nhỏ con hơn nhưng lại có kỹ thuật tốt hơn Nhi đồng Quỳ Hợp. Ảnh: Thành Cường

Trước khi bước vào trận đấu lượt 2 chiều nay, Đội bóng Nhi đồng Đô Lương đã có 1 điểm khi chiến thắng đội bóng láng giềng Thanh Chương với tỷ số 5-3. Còn Nhi đồng Quỳ Hợp đã có chiến thắng vang dội trước Nhi đồng Thái Hoà với tỷ số 6-1. Được đánh giá là “kẻ tám lạng, người nửa cân”, hai đội bóng khá cân tài, cân sức.

Highlight Nhi đồng Quỳ Hợp - Nhi đồng Đô Lương. Clip: Công Kiên - Ngân Hạnh

Những phút đầu tiên của hiệp 1, đội bóng áo xanh (Đô Lương) đã có những pha tấn công áp sát khung thành đội bóng áo trắng (Quỳ Hợp). Không chịu “kém miếng”, các cầu thủ đội bóng đất quặng cũng tìm cách dâng lên tấn công.

Sau 2 trận toàn thắng, Nhi đồng Đô Lương bước chân vào vòng trong ảnh 2

Những phút đầu hiệp 1, thế trận khá đôi co. Ảnh: Thành Cường

Thế trận đôi co kéo dài trong 10 phút đầu của hiệp một. Trọng tài khá vất vả khi chạy theo nhịp độ thi đấu của các cầu thủ.

Phút thứ 14, thủ môn Trần Văn Hoàng phát bóng từ xa, bóng đập đất qua đầu thủ môn đối phương bay vào lưới mở tỷ số cho Nhi đồng Đô Lương. Những tiếng hò reo không ngớt vang lên dọc hai bên khán đài. Có bàn thắng mở màn, Nhi đồng Đô Lương thi đấu hưng phấn hơn, liên tục dâng cao với tần suất dồn dập.

Sau phút ngỡ ngàng với bàn thua bất ngờ, Nhi đồng Quỳ Hợp cũng đã kịp "thức tỉnh", các cầu thủ mường Choọng vùng lên tấn công. Ban huấn luyện đội Quỳ Hợp xin phép được hội ý. Sau khi được các thầy "chỉ bài", các cầu thủ áo trắng vững tin hơn và bắt đầu thực hiện các mảng miếng tấn công sắc bén. Nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Hai đội ra sân tạm nghỉ giữa trận với tỷ số 1-0 nghiêng về Nhi đồng Đô Lương.

Sau 2 trận toàn thắng, Nhi đồng Đô Lương bước chân vào vòng trong ảnh 3
Thi đấu bùng nổ và quyết liệt, Nhi đồng Đô Lương có một trận thắng đầy thuyết phục. Ảnh: Thành Cường

Quyết tâm giành vé đi vào vòng trong, bước vào hiệp 2 của trận đấu, Nhi đồng Quỳ Hợp chủ động tấn công trước. Nhưng các cầu thủ nhí của đội bóng xứ Lường có sự phối hợp rất ăn ý, nhịp nhàng trong từng pha bóng và có độ sắc sảo trong từng mảng miếng đi bóng, Nhi đồng Đô Lương có một thế trận hơn hẳn Nhi đồng Quỳ Hợp.

Nhằm gỡ bí cho các cầu thủ, Nhi đồng Quỳ Hợp xin được hội ý lần 2 và ban huấn luyện của đội bóng mường Choọng đã quyết định thay thế thủ môn. Nhưng đổi cầu thủ mà không đổi vận, trong một pha lộn xộn trước khung thành, hậu vệ Nhi đồng Quỳ Hợp để mất bóng, cướp cơ hội, số 7 Hoàng Văn Nam của Nhi đồng Đô Lương đã sút chính xác, nâng tỷ số trận đấu lên 2 - 0.

Sau 2 trận toàn thắng, Nhi đồng Đô Lương bước chân vào vòng trong ảnh 4

Với chiến thắng này, Nhi đồng Đô Lương đã cầm tấm vé đi vào vòng trong. Ảnh: Thành Cường

Sau đó ít phút, từ quả đá biên của đối phương, hậu vệ của Nhi đồng Quỳ Hợp là Cao Thái Sơn (số 7) đá phản lưới nhà, tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Đô Lương.

Những phút ít ỏi còn lại của trận đấu, dù đã hết sức nỗ lực nhưng Nhi đồng Quỳ Hợp không thể "làm nên chuyện" dù điều họ mong muốn là có một bàn thắng danh dự, rút ngắn tỷ số.

Với kết quả này, Nhi đồng Đô Lương chắc suất vào vòng trong sau khi có 2 trận toàn thắng. Còn Nhi đồng Quỳ Hợp buộc phải thắng ở trận sau hoặc phải chờ vào kết quả của các đội bóng khác mới phân định được tấm vé vào tiếp vòng trong hay không.

Tin mới