mask

SHB Đà Nẵng khao khát sở hữu 'máy quét' của SLNA

(Baonghean.vn) - Đội bóng sông Hàn đang xem Võ Ngọc Toàn là một trong những sự bổ sung quan trọng nhất cho mùa giải 2020.

Chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của Toàn “hâm” trong màu áo SLNA ở những mùa giải vừa qua, HLV Lê Huỳnh Đức đã yêu cầu Ban lãnh đạo SHB Đà Nẵng ra sức thuyết phục cầu thủ này về thi đấu tại sân Hòa Xuân.

“Thông tin SHB Đà Nẵng tiếp cận với tôi là có thật. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình”, Võ Ngọc Toàn xác nhận với Báo Nghệ An ngày 13/10.

Võ Ngọc Toàn (phải) đang trên đường rời sân Vinh? Ảnh tư liệu
Võ Ngọc Toàn (phải) đang trên đường rời sân Vinh? Ảnh tư liệu

Tại V.League 2019, Võ Ngọc Toàn là một trong những cầu thủ có phong độ xuất sắc và ổn định nhất của SLNA. Với 1.636 phút thi đấu, tiền vệ người Quỳnh Lưu đã sở hữu 1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo.

Cũng như nhiều cầu thủ khác ở SLNA, kết thúc mùa giải năm nay, bản hợp đồng giữa Võ Ngọc Toàn và đội bóng xứ Nghệ sẽ chính thức đáo hạn. Nhiều khả năng, đội chủ sân Vinh sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ 25 tuổi ở mùa giải tới.

Nếu không giữ chân được Võ Ngọc Toàn, tuyến giữa của SLNA sẽ mất đi một “máy quét” lợi hại. Đây là điều mà cả Ban huấn luyện SLNA lẫn người hâm mộ bóng đá  xứ Nghệ đều không mong muốn xảy ra.

 

Tin mới