mask

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á

Vai trò của siêu mẫu Minh Tú tại Asia’s Next top Model chính thức được hé lộ. Theo đó, cô vinh dự trở thành một trong 3 Huấn luyện viên của mùa giải thứ 6. Nữ siêu mẫu không chút sợ sệt khi thị phạm thí sinh chụp hình với... rắn, kỳ nhông, cá sấu.
Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á ảnh 1

Tối 22/8, tập đầu tiên của chương trình Asia’s Next top Model đã lên sóng với đại diện của Việt Nam là Rima Thanh Vy.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á ảnh 2

Từ trước đó, sau thông tin Minh Tú cùng Shikin và Monika sẽ quay trở lại mùa giải thứ 6 này cũng là một ẩn số thú vị của chương trình tuy nhiên về phía đơn vị sản xuất vẫn chưa hề bật mí về vai trò của 3 Á quân này. Sau tập phát sóng đầu tiên, Asia’s Next top Model mùa thứ 6 mang đến cho khán giả một chủ đề hoàn toàn mới “Beyond the Limits”. Theo đó, Minh Tú, Shikin, Monika chính thức trở thành Huấn luyện viên của chương trình.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á ảnh 3

Tại đây, 12 thí sinh sẽ được chương trình chia ra thành 3 team, mỗi team 4 thành viên. Nhiệm vụ của các huấn luyện viên là với những trải nghiệm, kỹ năng và bản lĩnh của mình, họ sẽ đưa ra những lời góp ý về chuyên môn cũng như thị phạm về các thử thách cho các thí sinh của đội mình.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á ảnh 4

Ngoài ra, sau mỗi thử thách, 3 huấn luyện viên sẽ là người đưa ra ý kiến phản hồi về phần thể hiện của mỗi thí sinh trong team.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á ảnh 5

Đây cũng là căn cứ để host Cindy lựa chọn người ở lại hay người ra về.

Trong tập một vừa rồi, từ 14 thí sinh sau thử thách catwalk trong khu chợ cuối tuần nổi tiếng tại Bangkok - Chatuchack, 2 thí sinh là Lana đại diện đến từ Thái Lan và Hody đến từ Hong Kong bị loại ngay vòng đầu tiên vì có số điểm thấp nhất.

Từ 12 thí sinh, ban tổ chức chương trình sẽ chọn ra ngẫu nhiên 4 thí sinh về 1 team. Thành viên của team Minh Tú gồm có: Adela - Philippines, Beauty - Myanmar, Pim - Thái Lan và thí sinh nhỏ tuổi nhất Han - Hong Kong.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á ảnh 6

Sau khi nhận thành viên cho đội của mình, Minh Tú đã có một buổi họp team ngay lập tức để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như chuẩn bị tinh thần cho các thành viên đến với thử thách photoshoot.

Siêu mẫu Minh Tú thẳng thắn chia sẻ: “Tất cả mọi người ở đây đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình và điều các bạn cần làm là phải luôn luôn cố gắng khắc phục các điểm yếu đó”.

Nhận xét về từng thành viên trong đội, Minh Tú góp ý với Pim - đại diện đến từ Thái Lan: “Bạn cần phải biết góc mặt nào của bạn hợp với các kiểu ảnh high fashion, góc mặt nào hợp với kiểu ảnh quảng cáo, thị trường để khai thác thật tốt các điểm mạnh của mình”.

Riêng về Beauty - đại diện đến từ Myanmar, một trong số những thí sinh được đánh giá là mạnh nhất mùa giải, Minh Tú cho biết, không những cô mà các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đều sẽ rất ấn tượng với nét đẹp của Beauty. Minh Tú tâm sự với Beauty khi biết cô có khá ít kinh nghiệm trong nghề người mẫu, nữ siêu mẫu khuyên thí sinh của team mình phải gạt bỏ mọi thứ, thể hiện hết những gì mình có.

Ngay sau khi nghe lời khuyên của HLV Minh Tú, Beauty đã phải xúc động đến bật khóc và cô hứa sẽ cố gắng để thực hiện thật tốt các phần thi của mình.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á ảnh 7

Minh Tú thị phạm thí sinh chụp hình với rắn.

Đến với phần photoshoot cho tập đầu tiên với chủ đề “Wild things - Những điều hoang dã”. Lần lượt các thí sinh của team Minh Tú là Adela, Beauty, Pim và Han được nhiếp ảnh gia YuTsai lựa chọn các con vật là kỳ nhông, rắn và cá sấu. Tuy nhiên, đại diện đến từ Singapore có phần hơi sợ sệt và bật khóc ngay khi bắt đầu phần chụp ảnh. Những giọt nước mắt trong set chụp của Han đã gây chú ý đến với HLV Minh Tú.

Ngay lập tức, Minh Tú đã có cuộc trò chuyện nhỏ với Han để xốc dậy tinh thần của cô: “Tôi biết có những điều sẽ làm bạn bị ám ảnh nhưng đây là thử thách đầu tiên, bạn phải tin vào bản thân mình rằng bạn có thể làm được và hãy biến nổi sợ hãi thành động lực và chiến đấu cho thử thách này”.

Kết thúc tập đầu tiên, team Minh Tú bảo toàn số lượng 4 thành viên của đội mình và thí sinh Beauty xuất sắc giành được FCO đầu tiên trong chương trình.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành Huấn luyện viên Next Top châu Á ảnh 8

Hình ảnh tươi trẻ, gợi cảm của siêu mẫu Minh Tú tại Next Top châu Á. Cô cho thấy sự trưởng thành vượt trội ở vai trò mới.

 

Tin mới