mask

Sinh hoạt chi bộ gắn với Tết trồng cây ở Thanh Chương

(Baonghean.vn)- Đã trở thành truyền thống, vào ngày thành lập Đảng 3/2, chi bộ Khối 10, Thị trấn Dùng (huyện Thanh Chương) tổ chức tọa đàm và sinh hoạt chi bộ định kỳ.

Ngoài các nội dung thường xuyên, chi bộ đã tập trung đánh giá tình hình chung về các hoạt động mừng Đảng, mừng  Xuân Đinh Dậu. Các hoạt động kinh tế - xã hội, ANTT trên địa bàn đều ổn định, nhân dân đón xuân vui vẻ, tiết kiệm. 

Đặc biệt là khối đã phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” giúp đỡ gia định chị Nguyễn Thị Hồng có chồng vừa mất do bị bệnh ung thư và một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này đã khơi dậy truyền thống nhân văn, tác động đến tình cảm của mọi người dân tạo tiền đề cho việc thực hiện các cuộc vận động.

Lãnh đạo huyện và thị trấn Thanh Chương tham gia trồng cây đầu xuân với Chi bộ khối 10.
Lãnh đạo huyện và thị trấn Thanh Chương tham gia trồng cây đầu xuân với Chi bộ khối 10.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên cũng đã đăng ký học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện các nội dung của Nghị quyết TW 4 (khóa XII) bằng những việc làm, chương trình cụ thể sát thực tế. Nghị quyết của chi bộ đã tạo  được sự thống nhất cao ở tất cả các nội dung.

Tham dự sinh hoạt tại Chi bộ khối 10, thị trấn Thanh Chương, đồng chí Phan Đình Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Chương cho biết: Phát huy truyền thống của quê hương cách mạng và danh hiệu vững mạnh, Đảng bộ huyện Thanh Chương đang có nhiều chủ trương, giải pháp để lãnh đạo, tạo bước đột phá trong thực hiện các nhiệm vụ chính tri. Nhân dịp đầu năm mới các chi bộ đã sinh hoạt nghiêm túc, chất lượng thể hiện quyết tâm cao là rất đáng ghi nhận. Đây sẽ là tiền đề để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp từ cơ sở.

Trần Đình Hà

Tin mới