mask

Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân thực tập năm 3 tại Nhật Bản

(Baonghean.vn) - Trong năm học tới, sinh viên năm thứ 3 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ có cơ hội thực tập tại Nhật Bản từ 3 đến 12 tháng tùy theo ngành đào tạo và được trả lương cao.
ký kết DN Nhật Bản, ảnh Đặng Hiế
Đại diện các Doanh nghiệp Nhật Bản tham gia đối thoại trực tiếp với sinh viên. Ảnh: Đặng Hiếu

Trong những ngày này, thí sinh trên cả nước đang điều chỉnh nguyện vọng để lựa chọn các trường đại học phù hợp; mở ra cánh cửa tương lai cho bản thân.

Trường Đại học Vạn Xuân là đơn vị tiên phong trong đổi mới với chương trình đào tạo - chuẩn Nhật Bản, đang là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều sinh viên trong khu vực Miền Trung. Bởi, chương trình đào tạo này mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với phương pháp và môi trường giáo dục hàng đầu, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng cần thiết đảm nhận những vị trí tốt nhất trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

Đặc biệt, trong những năm vừa qua các sinh viên của trường đều có cơ hội tham gia thực tập, trải nghiệm và được trả lương trong dịp hè ở các công ty lớn của Nhật tại Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng...

thực tập tại DN Nhật, ảnh Đặng Hiếu
Đại diện công ty ITM làm việc với cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Ảnh: Đặng Hiếu

Điểm mới trong chương trình đào tạo năm học 2018 - 2019 là tất cả các sinh viên năm 3 đang học tập tại trường đều được sang Nhật thực tập, với lương cao từ 3 đến 12 tháng tùy theo ngành đào tạo.

Đại học Công nghệ Vạn Xuân là một trong số ít trường đại học tại Việt Nam có chương trình đào tạo đặc biệt, với chương trình thực tập chuyên môn của sinh viên được thực hiện tại các doanh nghiệp ở nước ngoài. 

Trải nghiệm “Học kỳ doanh nghiệp” tại các doanh nghiệp Nhật Bản, sinh viên được đào tạo, thực hành trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; từ đó hoàn thiện kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ tiếng Nhật, kỹ năng, tác phong làm việc; mở ra cơ hội sở hữu vị trí công việc tốt nhất trong các doanh nghiệp Nhật.

thực tập Nhật Bản, ảnh Đặng Hiếu
Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân thăm quan doanh nghiệp Nhật Bản tại Hà Nội. Ảnh: Đặng Hiếu
Sinh viên K8 Trường Đại học CN Vạn Xuân tổng kết cuối khóa thực tập tại Công ty TNHH Điện tử Canon.Ảnh: Đặng Hiếu
Sinh viên K8 Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổng kết cuối khóa thực tập tại Công ty TNHH Điện tử Canon.Ảnh: Đặng Hiếu

Với cam kết đảm bảo 100% có việc làm sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật nên trong năm nay Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân chỉ tuyển sinh có 360 chỉ tiêu nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các công ty của Nhật.

Trong năm học này, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, cam kết mang đến cho các bạn những giá trị thực sự của tương lai:

100% có việc làm tại doanh nghiệp Nhật ngay sau khi tốt nghiệp, không có việc làm hoàn trả 100% học phí.

Được thực tập tại các doanh nghiệp lớn của Nhật hàng năm ngay từ năm thứ nhất.

Được đào tạo kỹ năng làm việc trong các doanh nghiệp Nhật.

Được đi thực tập tại Nhật trong năm học thứ 3 từ 3-12 tháng với thu nhập cao và cơ hội được tiếp nhận làm việc lâu dài tại doanh nghiệp đó sau tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết tại:

Website: https://www.vxut.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dhcnvanxuan/

Hotline: 0969.199.722

Tin mới