SLNA cho XSKT Cần Thơ mượn quân

(Baonghean.vn) - 4 gương mặt trẻ là Đình Tiến, Tiến Anh, Văn Ngọc và Văn Sơn đã được ban lãnh đạo SLNA cho XSKT Cần Thơ mượn để thi đấu ở mùa giải 2019.

Trong giai đoạn đầu tập trung cho mùa giải mới của đội bóng xứ Nghệ, HLV Nguyễn Đức Thắng đã đưa rất nhiều gương mặt trẻ lên tập luyện ở đội 1.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian “thử việc”, chỉ có 2 cầu thủ chinh phục được niềm tin của ban huấn luyện SLNA là Lê Thành Lâm và Nguyễn Bá Đức. Chính vì vậy, những cầu thủ còn lại phải chấp nhận chuyển đến khoác áo đội bóng khác theo hình thức cho mượn.

Tiền đạo Tiến Anh trong một buổi tập của SLNA. Ảnh tư liệu

Nhận được lời đề nghị mượn quân từ đội hạng Nhất XSKT Cần Thơ, ban lãnh đạo SLNA đã quyết định cử Đình Tiến, Tiến Anh, Văn Ngọc và Văn Sơn vào thi đấu cho đội bóng xứ Tây Đô với thời hạn 1 mùa giải. Đây là cơ hội để 4 gương mặt này tích lũy thêm kinh nghiệm, trước khi trở lại sân Vinh phục vụ đội nhà trong tương lai gần.

Đầu quân cho XSKT Cần Thơ, Đình Tiến, Tiến Anh, Văn Ngọc và Văn Sơn sẽ được sát cánh cùng cựu hậu vệ SLNA là Nguyễn Văn Mạnh.

Được biết, trong 4 gương mặt vừa nêu thì có 3 người là Đình Tiến, Tiến Anh, Văn Ngọc đã từng thử việc ở đội bóng hạng Nhất Bình Phước hồi trước Tết Nguyên đán. Trong khi Đình Tiến được giữ lại nhưng xin về, thì Tiến Anh và Văn Ngọc lại bị đội bóng vùng Đông Nam Bộ trả về SLNA.

Hy vọng lần này, cả Đình Tiến, Tiến Anh, Văn Ngọc và Văn Sơn đều sẽ nằm trong kế hoạch của XSKT Cần Thơ ở mùa giải 2019./.

Thanh Hưng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới