mask

SLNA: Duy nhất Trần Nguyên Mạnh lọt vào danh sách tập trung sơ bộ của HLV Park Hang-seo

(Baonghean.vn) - Trưa hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách triệu tập 25 cầu thủ lên ĐTQG để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2020. SLNA chỉ có một cái tên được triệu tập là thủ thành đội trưởng Trần Nguyên Mạnh.

Trong danh sách sơ bộ được công bố, ở vị trí thủ môn ngoài đội trưởng của SLNA chỉ có thêm Đặng Văn Lâm đang thi đấu tại Muangthong United (Thái Lan) được gọi. Thủ thành Việt kiều được chờ đợi lâu nay, Filip Nguyễn chưa có tên trong đợt tập trung lần này do chưa hoàn tất thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam.

SLNA chỉ có một cái tên được triệu tập là thủ thành Nguyên Mạnh. Ảnh tư liệu
SLNA chỉ có một cái tên được triệu tập là thủ thành Nguyên Mạnh. Ảnh tư liệu
Vì những chấn thương liên tiếp gặp phải, Xuân Mạnh đã không thể có tên trong danh sách tập trung lần này. Nơi hàng hậu vệ, ngoài những cái tên quen thuộc như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Hồng Duy hay Vũ Văn Thanh thì Tấn Sinh, Thành Chung, Văn Kiên cũng đã có tên trong danh sách.

Riêng Trọng Hoàng, HLV Park Hang-seo vẫn điền tên chờ tuyển thủ xứ Nghệ. Trong trường hợp Trọng Hoàng không kịp hồi phục chấn thương sẽ giữ lại một cầu thủ khác cùng vị trí hoặc triệu tập bổ sung.

Nơi tuyến tiền vệ không có quá nhiều bất ngờ khi Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Xuân Trường và Tuấn Anh được lựa chọn. Những cái tên như Khắc Ngọc, Văn Thuận dù được kỳ vọng nhiều vì phong độ rất tốt ở V.League nhưng đã không thể lọt vào mắt xanh HLV người Hàn Quốc và BHL ĐTVN.

Ở những vị trí trên hàng công, kinh nghiệm và phong độ không ổn định của thế hệ sau khiến 2 lão tướng Văn Quyết và Anh Đức thêm một lần tái xuất. Văn Toàn, Công Phượng, Hà Đức Chinh và Tiến Linh là những cái tên quen thuộc khác nơi hàng công được điểm mặt chỉ tên cùng với hai gương mặt mới là Ngân Văn Đại và Hà Minh Tuấn.

Danh sách triệu tập sơ bộ ĐTVN không có quá nhiều bất ngờ. Ảnh: VFF
Danh sách triệu tập sơ bộ ĐTVN không có quá nhiều bất ngờ. Ảnh: VFF
Trường hợp đáng tiếc nơi hàng công là Hồ Tuấn Tài với phong độ ghi bàn khá ổn định gần đây nhưng đã  không thể cạnh tranh được với những tiền đạo nhiều kinh nghiệm hơn và phù hợp với lối chơi mà HLV Park Hang-seo xây dựng.

Danh sách triệu tập sơ bộ ĐTVN tham dự vòng loại  World Cup 2022

THỦ MÔN:

- Đặng Văn Lâm (Muangthong Utd)

- Trần Nguyên Mạnh (SLNA)

HẬU VỆ:

- Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel, nếu kịp bình phục)

- Quế Ngọc Hải (Viettel)

- Bùi Tiến Dũng (Viettel)

- Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam)

- Đoàn Văn Hậu (Hà Nội, nếu kịp bình phục)

- Nguyễn Thành Chung (Hà Nội)

- Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội)

- Trần Văn Kiên (Hà Nội)

- Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL)

- Vũ Văn Thanh (HAGL)

TIỀN VỆ:

- Nguyễn Quang Hải (Hà Nội)

- Phạm Đức Huy (Hà Nội)

- Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội)

- Lương Xuân Trường (HAGL)

- Nguyễn Tuấn Anh (HAGL)

TIỀN ĐẠO

- Ngân Văn Đại (Hà Nội)

- Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội)

- Nguyễn Văn Toàn (HAGL)

- Nguyễn Công Phượng (STVV)

- Hà Đức Chinh (SHB ĐN)

- Hà Minh Tuấn (Quảng Nam)

- Nguyễn Anh Đức (B.BD)

- Nguyễn Tiến Linh (B.BD)

Tin mới