mask

SLNA nhận tin vui từ chấn thương của Hồ Tuấn Tài

(Baonghean.vn) - Tiền đạo Hồ Tuấn Tài của Sông Lam Nghệ An sắp trở lại tập luyện sau gần 2 tháng ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối.

Ở trận hòa 0-0 trước Than Quảng Ninh trên sân Cửa Ông tại vòng 2 V.League 2019, Hồ Tuấn Tài được HLV Đức Thắng tung ra sân trong đội hình chính thức. Tuy nhiên, Tuấn Tài không may dính chấn thương nặng ở gối.

Tiền đạo của SLNA đã được đưa đi khám, chụp chiếu ở bệnh viện tại Hà Nội. Sau khi khám và đọc phim, các bác sỹ kết luận, Tuấn Tài bị dịch khớp gối phải. Sau một thời gian hồi phục trị liệu tại trung tâm PVF, chấn thương của Tuấn Tài đang diễn biến tốt.

Tuấn Tài. Ảnh: Đức Anh
Tuấn Tài mới chỉ thi đấu 2 trận tại V.League 2019. Ảnh: Đức Anh

Theo đó, Tuấn Tài không còn bị đau và dự định sẽ trở lại SLNA tập luyện sau 1 tuần nữa. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu nữa gặp Viettel và Hải Phòng. Dự kiến, tiền đạo này sẽ trở lại trong trận gặp Khánh Hòa trên sân nhà ngày 18/5.

Trong thời gian Alves Santos bị treo giò, Hồ Tuấn Tài chấn thương 2 tháng đã khiến SLNA buộc phải sử dụng những cầu thủ khác như Phúc Tịnh, Ngọc Toàn cho vị trí tiền đạo.  

Tại vòng 8 V.League, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ làm khách và chào đón sự trở lại của hàng loạt cầu thủ như Phạm Xuân Mạnh và tiền đạo Alves Santos. Các cầu thủ như Phan Văn Đức, Cao Xuân Thắng cũng được dự báo sẽ thi đấu trở lại trong tháng 5 tới đây./.

Hồ Tuấn Tài và nỗi đau khi vận đen mãi đeo bám

Hồ Tuấn Tài và nỗi đau khi vận đen mãi đeo bám

(Baonghean.vn) - Những tưởng mùa bóng 2019 sẽ là cơ hội để Hồ Tuấn Tài trở lại một cách mạnh mẽ. Thế nhưng, chấn thương gặp phải trong trận gặp Quảng Ninh tại vòng 2 V.League đã một lần nữa đe dọa cơ hội của thần đồng một thời.

Tin mới