mask

SLNA thử ngoại binh, chào đón Phan Văn Đức trở lại trận gặp Sài Gòn

(Baonghean.vn) - Trước trận đấu gặp Sài Gòn tại vòng 12 V.League 2019, Sông Lam Nghệ An đón nhận tin vui khi tiền vệ Phan Văn Đức đã tập luyện trở lại bình thường và hoàn toàn có thể ra sân.
Ảnh: Thanh Tùng
Phan Văn Đức trong buổi tập chiều 30/5. Ảnh: Thanh Tùng

Sau khi hoàn thành quá trình tập trị liệu tại trung tâm PVF, Phan Văn Đức ngay lập tức di chuyển vào TP Hồ Chí Minh hội quân cùng SLNA và đã có 3 buổi tập cùng các đồng đội. Tiền vệ sinh năm 1996 đang có thể trạng khá tốt, hoàn thành trọn giáo án chung của toàn đội và nhiều khả năng được HLV Đức Thắng tung ra sân trong trận đấu trên sân Thống Nhất vào ngày mai.

Trước trận đấu này, HLV Đức Thắng chia sẻ: “Sau trận thua trước TP Hồ Chí Minh, chúng tôi đã mổ băng và rút kinh nghiệm. Lối chơi của Sài Gòn mùa giải năm nay rất đa dạng dựa vào những cầu thủ như Quốc Phương, Ngọc Duy và cầu thủ ngoại phía trên. Tôi hy vọng CĐV xứ Nghệ sẽ lại đến Thống Nhất thật đông để làm điểm tựa tinh thần cho chúng tôi”.

Ngoại binh đang thử việc tại SLNA. Ảnh: Thanh Tùng
Ngoại binh đang thử việc tại SLNA. Ảnh: Thanh Tùng 

Phan Văn Đức là cầu thủ khá có duyên với sân Thống Nhất. Trong thành tích ghi được 9 bàn thắng tại V.League 2019 của anh thì có 1 pha lập công trận gặp TP HCM và 1 trong chuyến làm khách Sài Gòn.

Trước khi gặp nhau, CLB Sài Gòn và SLNA đều đang có được 17 điểm, nhưng đội bóng xứ Nghệ đang có hệ suất ghi bàn kém hơn đối thủ và xếp thứ 5. Trận đấu trên sân Thống Nhất được xem là trận cầu “6 điểm”, nếu SLNA giành chiến thắng sẽ vượt qua chính đối thủ trên BXH.

Trong thời gian này, đội bóng xứ Nghệ cũng đã đón một số ngoại binh châu Phi đến thử việc. Theo quy định, thời gian để các đội bóng đăng ký giữa mùa giải bắt đầu từ ngày 11/6/2019 đến hết ngày 08/7/2019.

Tin mới