mask

SLNA thử việc 20 cầu thủ trẻ cho V.League 2020

(Baonghean.vn) - Đội bóng xứ Nghệ đang tiến hành thử việc hàng loạt cầu thủ trẻ sau sự ra đi của đội trưởng Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Đình Hoàng, Ngọc Toàn... khi V.League 2019 vừa khép lại.

Như vậy, đến thời điểm này, SLNA đã chia tay 3 ngoại binh và 6 cầu thủ nội. Điều này buộc đội bóng xứ Nghệ phải đặt kỳ vọng vào những cầu thủ trẻ U19 và U21 được gọi trở về từ các đội bóng hạng dưới. 

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc vừa ra mắt đội bóng mới. Ảnh: VTFC
Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc vừa ra mắt đội bóng mới. Ảnh: VTFC

Trong đó, có những gương mặt khá nổi bật trong màu áo U21 SLNA những năm qua như Đặng Văn Lắm, Trương Tiến Anh, Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Văn Ngọc, Nguyễn Bá Đức, Bạch Tiến Cường… 

Còn có một số gương mặt tương đối dạn dày kinh nghiệm như tiền vệ Nguyễn Phú Nguyên (1995)  trở về từ CLB Hải Phòng hay tiền vệ Bùi Đình Châu sinh năm 1996 vừa khoác áo CLB Tây Ninh. 

SLNA thử việc 20 cầu thủ trẻ cho V.League 2020 ảnh 2
Hàng loạt cầu thủ U21 SLNA có cơ hội thử sức tại V.League 2020. Ảnh: SLNA FC

Bên cạnh các cầu thủ trẻ, SLNA vẫn còn đó bộ khung sinh năm 1995-1996 như Hoàng Văn Khánh, Hồ Tuấn Tài, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh. Cùng các cầu thủ sinh năm 1994 như Hồ Phúc Tịnh, Trần Văn Tiến và Võ Ngọc Đức cũng vừa bình phục chấn thương. 

Dự kiến, trước thềm V.League 2020, BHL SLNA sẽ đăng ký khoảng 7-8 cầu thủ tham mới dự mùa giải. Về vị trí thủ môn, sau khi Nguyên Mạnh ra đi, SLNA vẫn còn đó 3 gương mặt là Lê Văn Hùng, Trần Văn Tiến và Dương Văn Cường.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, khi Khắc Ngọc lẫn Ngọc Toàn ra đi, SLNA sẽ kỳ vọng vào Hồ Sỹ Sâm và những cầu thủ trẻ. Bên hành lang cánh phải, hậu vệ Sỹ Nam nhiều khả năng sẽ là phương án thay thế Đình Hoàng. Ở vị trí hậu vệ cánh trái, SLNA vẫn còn đó Đình Đồng, Ngọc Đức.

Tin mới