mask

SLNA triệu tập 15 cầu thủ trẻ lên đội 1 chuẩn bị cho mùa giải mới

(Baonghean.vn) - Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB SLNA đã đôn 15 cầu thủ trẻ để tham gia cùng đội 1 SLNA chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vài tháng trở lại đây, CLB SLNA thường đôn các cầu thủ trẻ lên tham gia tập luyện cùng các đàn anh. Đây được cho là động thái nhằm phát hiện ra các cầu thủ thật sự có tố chất để giúp CLB có chiều sâu đội hình hơn cho mùa giải mới. Đồng thời sẽ giúp CLB xứ Nghệ sớm thành lập được đội bóng đá trẻ để tham gia các giải đấu hạng dưới, thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Các cầu thủ trẻ tham gia tập luyện cùng đội 1 SLNA. Ảnh: Đức Anh
Các cầu thủ trẻ tham gia tập luyện cùng đội 1 SLNA. Ảnh: Đức Anh

Trao đổi về việc này, một thành viên trong Ban Huấn luyện cho biết, việc đưa các cầu thủ trẻ lên tham gia cùng đội 1 cũng là định hướng của lãnh đạo CLB SLNA. Nó sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các em được tham gia thi đấu nhiều hơn, có điều kiện để cọ xát ở các giải đấu chuyên nghiệp, từ đó giúp các em sớm tiếp cận được với trình độ bóng đá đỉnh cao ở Việt Nam.

Đợt này, SLNA đã gọi 15 cầu thủ bao gồm các cầu thủ ở đội trẻ và các cầu thủ đang cho các CLB khác mượn. 8 cầu thủ đang cho các đội khác mượn được triệu hồi gồm: Nguyễn Văn Bá (Lâm Đồng), Phan Bá Quyền (Hải Nam Vĩnh Phúc), Vương Văn Huy (Hòa Bình), Hồ Khắc Lương (Phù Đổng), Trần Quốc Thành (Bình Phước), Nguyễn Văn Hiến (Lâm Đồng), Đặng Quang Tú (Hải Nam Vĩnh Phúc), Trần Tiến Anh (Phù Đổng). 7 cầu thủ được đôn lên từ các lứa trẻ bao gồm: Trịnh Hoàng Cảnh (U19), Hồ Văn Cường (U19), Đào Ngọc Tú (U19), Nguyễn Văn Bách (U19), Phan Xuân Đại (U19), Bạch Tiến Cường và Thái Bảo Trung. 

Hồ Văn Cường có là hậu vệ đáng chú ý khi được tham gia cùng đội 1 của SLNA. Ảnh: Đức Anh
Hồ Văn Cường là hậu vệ đáng chú ý khi được tham gia cùng đội 1 của SLNA. Ảnh: Đức Anh

Đáng chú ý nhiều cầu thủ trong danh sách được tập trung tại đội 1 đã từng cùng các đội trẻ của SLNA giành được HCV ở giải trẻ trong năm 2020. Trong đó có thể kể tên một vài gương mặt xuất sắc như: Nguyễn Văn Bách, Phan Xuân Đại, Hồ Văn Cường...

Tin mới