mask

SLNA xếp nhì bảng B sau 3 trận đấu vòng loại U19 quốc gia 2022

(Baonghean.vn) - Sau khi có chiến thắng trước U19 Nam Định, U19 SLNA giành được 5 điểm và tạm thời xếp nhì bảng B, sau khi kết thúc lượt đi vòng loại U19 quốc gia 2022.
Phải khá vất vả U19 SLNA mới có được chiến thắng trước U19 Nam Định. Ảnh: Chung Nguyễn
Phải khá vất vả U19 SLNA mới có được chiến thắng trước U19 Nam Định. Ảnh: Chung Nguyễn

Tham dự vòng loại U19 quốc gia năm 2022, U19 SLNA nằm ở bảng B, với các đội U19 Huế, U19 Nutifood, U19 Nam Định.

Mang đến giải đấu năm nay, U19 SLNA không có quá nhiều cầu thủ nổi bật. Những cái tên như Đinh Xuân Tiến, Hoàng Văn Bách, Thái Bá Quyền, Hồ Văn Cường... đều không tham dự. Vì vậy, đội bóng của HLV Đinh Văn Dũng thi đấu không thật sự thuyết phục. Trong trận ra quân gặp U19 Huế, U19 SLNA chỉ có được 1 điểm và không thể ghi nổi bàn thắng nào. Bước vào lượt trận thứ 2 gặp U19 Nutifood, đội bóng xứ Nghệ cũng chỉ có được trận hòa 1-1. Vì vậy để có thể nuôi hy vọng tiến sâu vào giải U19 SLNA buộc phải có được chiến thắng trước U19 Nam Định.

Trong trận đấu diễn ra vào chiều nay, các học trò của HLV Đinh Văn Dũng đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng tối thiểu trước đội bóng thành Nam.

Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là cầu thủ Trần Nam Hải. Chân sút mang áo số 22 ghi bàn từ cự ly hơn 30m. Cú sút đi mạnh và hiểm hóc làm bó tay thủ thành bên phía Nam Định. Nhìn chung trong cả trận đấu U19 SLNA là đội có thời lượng kiểm soát bóng tốt hơn, nhưng số cơ hội thì không nhiều bằng Nam Định. Về cuối trận dù đội bóng thành Nam đã rất cố gắng đẩy cao đội hình, nhưng không thể có được bàn thắng vào lưới của SLNA và đành phải chịu chấp nhận thất bại với tỷ số sát nút.

Với trận thắng này U19 SLNA tạm thời xếp nhì bảng B sau khi kết thúc lượt đi vòng loại U19 quốc gia 2022. Đội U19 Nutifood cùng có được 5 điểm nhưng hơn về chỉ số phụ tạm thời đứng đầu bảng. Nam Định sau 3 lượt trận mới chỉ có được 1 điểm và tạm thời đứng ở đáy bảng./.

Tin mới