mask

Sở Du lịch tặng quà Tết cho người nghèo huyện Anh Sơn và Nam Đàn

(Baonghean.vn) - Ngày 15/1, Đoàn công tác của Sở Du lịch Nghệ An do Giám đốc Sở Nguyễn Mạnh Cường làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà cho người nghèo huyện Anh Sơn nhân dịp đón tết Nguyên đán cổ truyền.
Ảnh: Công Kiên
Lãnh đạo Sở Du lịch trao tặng quà cho lãnh đạo xã Vĩnh Sơn (Anh Sơn) nhờ chuyển đến các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Công Kiên

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Nhâm Dần 2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và phát động “Tết Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Du lịch đã đi thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn.

Tại đây, Đoàn công tác đã trao 15 suất quà (mỗi suất gồm 500 nghìn đồng và bánh kẹo) nhờ lãnh đạo xã Vĩnh Sơn chuyển cho 15 hộ nghèo trên địa bàn. Đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, công chức Sở Du lịch nhằm hỗ trợ người nghèo đón Tết, góp phần làm cho ngày Tết cổ truyền của bà con thêm ấm áp.

Ảnh: Công Kiên
Lãnh đạo Sở Du lịch trao tặng quà cho lãnh đạo xã Thượng Tân Lộc (Nam Đàn) nhờ chuyển đến các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Công Kiên

Trước đó, Sở Du lịch cũng chuyển 15 suất quà cho 15 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022./.

Tin mới