mask

Sở GD&ĐT khen thưởng học sinh đạt giải Nhất cuộc thi 'Tuổi trẻ học tập, làm theo Bác'

(Baonghean.vn) - Chiều 3/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chúc mừng và khen thưởng em Trần Thương Huyền – học sinh lớp 12C7 – Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đạt giải Nhất cuộc thi "Tuổi trẻ học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đây là lần thứ 2, học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đạt giải Nhất tại cuộc thi "Tuổi trẻ học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức bằng hình thức trực tuyến, được kéo dài trong gần 3 tháng với sự tham gia của hàng chục nghìn học sinh trên toàn quốc.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành trao tặng Giấy khen của Sở cho em Trần Thương Huyền. Ảnh: MH.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành trao tặng Giấy khen của Sở cho em Trần Thương Huyền. Ảnh: M.H

Tại lễ khen thưởng, học sinh Trần Thương Huyền cũng đã chia sẻ về lý do tham dự cuộc thi này với mục đích "chinh phục khả năng và vốn hiểu biết của bản thân”.

Cá nhân em Huyền cũng đến với cuộc thi bởi luôn tự hào là một người con quê Bác và thích thú khi tìm hiểu về cuộc đời và chặng đường hoạt động cách mạng của Người.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành phát biểu tại lễ khen thưởng. Ảnh: MH
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành phát biểu tại lễ khen thưởng. Ảnh: M.H

Phát biểu tại lễ khen thưởng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng về thành tích của em Trần Thương Huyền và ghi nhận về sự nỗ lực, cố gắng của cá nhân học sinh và của tập thể nhà trường.

Thành tích này đã thêm một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu trong hệ thống trường chuyên cả nước và cho thấy mô hình đào tạo ngày càng phát triển toàn diện của nhà trường.

Sở Giáo dục và Đào tạo và BGH Trường THPT chuyên Phan Bội Châu khen thưởng cho em Trần Thương Huyền. Ảnh: MH
Sở Giáo dục và Đào tạo và BGH Trường THPT chuyên Phan Bội Châu khen thưởng cho em Trần Thương Huyền. Ảnh: M.H

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cũng cho rằng, từ thành công của học sinh Nghệ An tại cuộc thi này, toàn ngành cần phải tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây cũng là nền tảng để giúp các em có nhân cách, tri tuệ, có khát vọng, bản lĩnh vươn lên trong cuộc sống.

Tin mới