mask

Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng Báo Nghệ An nhân kỷ niệm 58 năm ngày thành lập

(Baonghean.vn) - Ngày 8/11, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đến chúc mừng Báo Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập (10/11/1961 - 10/11/2019).

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Thái Văn Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao Báo Nghệ An trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết nhân dân, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Trong đó, dành một phần dung lượng và thời lượng đáng kể để phản ánh những kết quả, thành tựu của ngành Giáo dục trong thời gian qua.
Lãnh đạo
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo  tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Thay mặt tập thể Báo Nghệ An, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên ngành Giáo dục. Đồng thời, cho biết, Báo Nghệ An trong thời gian qua đã có những bước tiến vượt bậc, đạt nhiều giải thưởng tại giải báo chí quốc gia, giải báo chí tỉnh và các ngành.

Thời gian tới, Báo Nghệ An sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng tập thể vững mạnh, đổi mới, sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng nâng cao chất lượng tuyên truyền, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và diễn đàn của nhân dân tỉnh nhà, tiếp tục đồng hành với ngành Giáo dục.

Tin mới