Sở Văn hóa và Thể thao tuyên dương 4 tập thể, 11 cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị 05

(Baonghean.vn) - Sáng 13/4, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP. Vinh, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao làm lễ dâng hoa báo công với Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Ảnh: Bích Hậu
Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao có 1 đảng bộ bộ phận và 21 chi bộ trực thuộc gồm 265 đảng viên. Nhờ triển khai thực hiện Chỉ thị 05 nghiêm túc, có chiều sâu đến từng tổ chức cơ sở đảng, trong 2 năm qua, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đã có những thành tích được ghi nhận, biểu dương. 

Năm 2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể ngành; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 27 cá nhân, công nhận danh hiệu Lao động xuất sắc cho 5 tập thể. 

Năm 2017, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen cho tập thể ngành; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể; 17 cá nhân; công nhận danh hiệu Lao động xuất sắc cho 5 tập thể và 1 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao 2 năm liền được công nhận danh hiệu Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tuyên dương các tập thể và cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05. Ảnh: Bích Hậu
Phát huy những thành tích đã đạt được, thời gian tới, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao xác định nhiệm vụ trọng tâm là tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện việc xây dựng và chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII một cách kiên quyết, khắc phục những tồn tại, yếu kém đã được chỉ ra; nêu cao hơn nữa trách nhiệm đảng viên, người đứng đầu của các tổ chức cơ sở đảng, đơn vị trực thuộc, tính gương mẫu của cấp ủy đảng để quy tụ quần chúng làm theo; nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Tại lễ sơ kết, 4 tập thể và 11 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được tuyên dương./.

Phan Bích Hậu

Sở VHTT

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới