mask

“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này

Nhiều phụ nữ từng mơ mộng về việc tìm kiếm một người đàn ông hoàn hảo hoặc tự hỏi anh ta đang ở đâu, cần có những tiêu chuẩn gì...
“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 1

Có một chút ghen tuông. Có thể anh ấy tỏ vẻ khó chịu khi thấy bạn cười nhiều trong lúc nói chuyện với người đàn ông khác, hoặc có lẽ anh ấy nhìn thấy bạn đang trò chuyện với một đồng nghiệp đẹp trai. Nhưng nếu anh ta bắt đầu thẩm vấn bạn, buộc bạn phải nói dối, hoặc kiểm soát hành động của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy không phải là người đàn ông bạn cần.

“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 2

Là người ga lăng. Phụ nữ vẫn luôn hy vọng gặp được những người đàn ông sẵn sàng giữ cửa, trả tiền cho bữa tối, lái xe đưa đón...

 
“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 3

Sẵn sàng thỏa hiệp. Một số phụ nữ muốn có một người luôn thỏa hiệp với các kế hoạch, chú ý tới mọi nhu cầu của họ. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến những hậu quả không hay. 

 
“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 4

Có tiềm lực tài chính. Vâng, ai không muốn giàu? Tất cả chúng ta đều muốn được chi tiêu thoải mái. Phụ nữ muốn có một người đàn ông có thu nhập từ 6 đến 7 con  số và là người thành công trong sự nghiệp.

 
“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 5

Có vẻ phong trần. Phụ nữ nghĩ rằng họ muốn có một anh chàng phong trần, mạnh mẽ nhưng nếu anh ta lên kế hoạch cho một cuộc leo núi bất chấp sự phản đối của họ, hoặc không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, thì đã đến lúc phải ngồi lại nói chuyện với nhau.

 
“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 6

Phụ nữ đều muốn có một cuộc sống tình dục hài hòa với người đàn ông của họ.

 
“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 7

Anh ấy luôn ở bên, ủng hộ, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cùng nhau.

 
“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 8

Anh ấy lãng mạn. Đàn ông nên biết cách thể hiện sự lãng mạn với đối tác bằng lời nói và cử chỉ. Khó có thể mô tả đầy đủ điều đó thực sự như thế nào, có thể là bất ngờ tặng hoa, tặng quà hay tổ chức một bữa ăn tối ngoài trời...

 
“Soái ca” trong mắt phụ nữ cần có những tiêu chuẩn này ảnh 9

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn tìm được một người đàn ông có đầy đủ các tiêu chuẩn như trên. Điều đó là hết sức tự nhiên, nhưng rất có thể họ sẽ chẳng bao giờ tìm thấy.

Tin mới