mask

Sôi động gặp mặt giao lưu sinh viên và tình nguyện viên quốc tế

(Baonghean.vn) - Chiều 18/1, hơn 600 sinh viên và tình nguyện viên quốc tế đang học tập, làm việc tại tỉnh Nghệ An đã tham gia chương trình giao lưu mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Nghệ An phối hợp với các trường ĐH, CĐ, trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn tổ chức.
Ảnh: Chu Thanh
Tiết mục văn nghệ của sinh viên Lào. Ảnh: Chu Thanh

Trong không khí thắm tình hữu nghị, đoàn kết, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, các sinh viên, tình nguyện viên quốc tế và sinh viên các trường đại học, cao đẳng đã cùng giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm màu sắc văn hóa các dân tộc.

Đây là hoạt động giao lưu được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Nghệ An tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện để các sinh viên, tình nguyện viên quốc tế được gặp gỡ, giao lưu, cùng tìm hiểu phong tục tập quán của mỗi dân tộc.

Ảnh: Chu Thanh
BTC tặng giấy khen cho sinh viên, tình nguyện viên quốc tế có thành tích tốt. Ảnh: Chu Thanh

Dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã tổ chức khen thưởng cho 31 sinh viên, tình nguyện quốc tế đã có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia hoạt động đối ngoại.

Ảnh: Chu Thanh

31 sinh viên, tình nguyện viên quốc tế được tặng giấy khen trong dịp này. Ảnh: Chu Thanh

Cũng trong dịp này, BTC đã giao, nhận 31 sinh viên, tình nguyện viên Lào về giao lưu tại 13 gia đình người Việt trên địa bàn Nghệ An.

Tin mới