mask

Sôi động “Ngày hội STEM” tại Trường Tiểu học Hưng Dũng 1

(Baonghean.vn) - Ngày 19/01, Trường Tiểu học Hưng Dũng 1 phối hợp với Cơ sở giáo dục STEM Robotics Nghệ An tổ chức “Ngày hội STEM” với chủ đề “Sáng tạo Robot- Kết nối tương lai ” năm học 2018-2019.
Sôi động “Ngày hội STEM” tại Trường Tiểu học Hưng Dũng 1 ảnh 1
Các tiết mục văn nghệ tại ngày hội. Ảnh: Lương Mai
 
Sôi động “Ngày hội STEM” tại Trường Tiểu học Hưng Dũng 1 ảnh 2
Tham dự ngày hội có Lãnh đạo TP. Vinh, Phường Hưng Dũng.  Ảnh: Lương Mai
Các đội thi khối 1 và khối 2 với chủ đề “Hành trình lên mặt trăng” tiến hành lắp ghép và lập trình Lego Wedo 2.0, ảnh Lương Mai.
Tham gia ngày hội, có 32 đội chơi đến từ khối 1 đến khối 5. Các đội thi khối 1 và khối 2 tham gia  tranh tài với chủ đề “Hành trình lên mặt trăng” tiến hành lắp ghép và lập trình Lego Wedo 2.0. Ảnh: Lương Mai.
 
Phần thi sói động “Ôn luyện kiến thức cùng STEM Robot” khối 3, khối 4, khối 5, ảnh Lương Mai
Sôi động phần thi “Ôn luyện kiến thức cùng STEM Robot” khối 3, khối 4, khối 5. Ảnh: Lương Mai
 
Các thí sinh sáng tạo thuyết trình ý tưởng của đội mình,ảnh Lương Mai.

Tại các phần thi, các em vận dụng trí tuệ, sự nhanh trí, thông minh để thuyết trình ý tưởng của đội chơi. Ảnh: Lương Mai.


“Ngày hội STEM” nhằm mục tiêu tạo sân chơi khoa học, vui tươi, bổ ích cho học sinh, khích lệ hoạt động giáo dục trong nhà trường,ảnh Lương Mai
 “Ngày hội STEM” tạo sân chơi khoa học, vui tươi, bổ ích cho học sinh, khích lệ hoạt động giáo dục trong nhà trường, tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt động khoa học, hiện đại. Ảnh: Lương Mai
Sôi động “Ngày hội STEM” tại Trường Tiểu học Hưng Dũng 1 ảnh 7
Thay mặt Ban tổ chức, cô giáo Trần Thị Huệ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Dũng 1 trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao. Ảnh: Lương Mai.

Tin mới