mask

Sôi nổi Giao lưu 'Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp'

(Baonghean.vn) - Sáng 14/9, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Giao lưu tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp.

Chương trình Giao lưu tìm hiểu Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp có sự tham gia của 5 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 1, đó là: Nghi Lộc, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Thị xã Cửa Lò và Thành phố Vinh.

Đến với chương trình này các đội tham dự ba phần thi gồm: phần chào hỏi, phần tìm hiểu Nghị quyết bằng các hình thức trắc nghiệm và phần biểu diễn tiểu phẩm và thuyết trình. Các tiết mục đều được dàn dựng công phu với nhiều hình thức như thơ ca, hò vè, các làn điệu dân ca ví, giặm xứ Nghệ.

Đồng chí Lê Thị Hương Giang, PCT Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng cờ cho các đơn vị tham gia giao lưu. Ảnh: Mỹ Hà
Đồng chí Lê Thị Hương Giang - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng cờ cho các đơn vị tham gia giao lưu. Ảnh: Mỹ Hà

Thông qua chương trình nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp trong nhiệm kỳ mới, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bội hội được học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai Nghị quyết đến hội viên, phụ nữ.

Đồng thời, cũng là dịp để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở tăng cường giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tuyên truyền, kiến thức, nghiệp vụ công tác hội. Từ đó, tạo nên ý chí, hành động thống nhất trong hệ thống tổ chức hội, đưa Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp đi vào cuộc sống.

Màn chào hỏi của đội tuyên truyền huyện Nghi Lộc. Ảnh: Mỹ Hà
Màn chào hỏi của đội tuyên truyền huyện Nghi Lộc. Ảnh: Mỹ Hà

Sau Thành phố Vinh, chương trình Giao lưu sẽ tiếp tục được thực hiện tại các cụm thi đua còn lại ở các huyện Con Cuông, Đô Lương và Quỳ Hợp./.

Mỹ Hà

Tin mới