mask

Sông Lam Nghệ An đã tìm được ngoại binh thay thế Damir Memovic?

(Baonghean.vn) - Sau khi trung vệ Damir Memovic rời SLNA và cập bến HAGL, đội bóng xứ Nghệ buộc phải tìm một gương mặt mới đá cặp với Hoàng Văn Khánh tại V.League 2020. Cầu thủ mới đến đáp ứng khá tốt tiêu chí của BHL SLNA.

Những ngày qua, SLNA đã thử việc một cầu thủ người Serbia do người cũ Damir Memovic giới thiệu, nhưng cầu thủ này không để lại nhiều dấu ấn và rời sân Vinh. Mới đây, đội bóng xứ Nghệ đón thêm 4 cầu thủ nữa để thử việc.

Trong đó, có 2 tiền đạo đến từ Brazil và một tiền đạo gốc Phi. Tuy nhiên, mới chỉ có 2 trong số 3 tiền đạo nói trên bắt đầu buổi tập với SLNA. Vẫn còn 1 tiền đạo Brazil vừa đến và chưa thể ra sân tập luyện.

Các tiền đạo được SLNA thử việc có chất lượng khá tồi. Ảnh: Thùy Dung
Các tiền đạo được SLNA thử việc có chất lượng chưa cao. Ảnh: Thùy Dung

Qua buổi tập đầu tiên, hai tiền đạo mà SLNA đang thử việc có màn trình diễn khá nhạt nhòa. Tuy nhiên, trung vệ người Bosnia & Herzegovina lại thể hiện được khá nhiều. Cầu thủ này có chiều cao 1m94 và lối chơi khá giống với Damir Memovic.

Những tình huống bóng bổng được cầu thủ này hóa giải rất tốt và nếu tiếp tục ghi điểm với HLV Ngô Quang Trường, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được chọn lựa và ký hợp đồng với SLNA thi đấu tại V.League 2020.

Trung vệ mà SLNA đang thử việc có chiều cao 1m94. Ảnh: Thùy Dung
Trung vệ mà SLNA đang thử việc có chiều cao 1m94. Ảnh: Thùy Dung

Được biết, thời gian tới SLNA sẽ tiếp tục đón thêm những cầu thủ ngoại khác để thử nghiệm và chiêu mộ 2 tiền đạo ngoại cùng 1 trung vệ để đá cặp với Hoàng Văn Khánh. Mùa trước, hàng thủ SLNA chắc chắn nhất V.League 2019 khi chỉ để thủng lưới trung bình 1 bàn/1 trận.

Tin mới