Sông Lam Nghệ An đôn 2 cầu thủ trẻ lên tập luyện

(Baonghean.vn) -Thủ môn Dương Văn Cường, tiền vệ Nguyễn Văn Đức là 2 gương mặt vừa được Ban huấn luyện SLNA đưa lên tập luyện cùng Trần Nguyên Mạnh và các đồng đội.

Chiều hôm qua (15/5), HLV Nguyễn Đức Thắng đã có quyết định khá bất ngờ khi triệu tập Dương Văn Cường và Nguyễn Văn Đức lên tập luyện chung với đội 1 SLNA.

Tiền vệ Nguyễn Văn Đức (số 11). Ảnh: VPF.

Trước mắt, 2 gương mặt trẻ này sẽ tham gia các buổi tập dưới sự chỉ đạo của Ban huấn luyện đội bóng xứ Nghệ. Nếu chứng tỏ được khả năng của mình, cơ hội để Dương Văn Cường và Nguyễn Văn Đức có mặt trong thành phần SLNA ở giai đoạn 2 mùa giải năm nay là vô cùng lớn.

Hẳn người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ không còn lạ lẫm gì khi nhắc đến Dương Văn Cường, Nguyễn Văn Đức ở lứa U21. Trong những năm qua, Dương Văn Cường và Nguyễn Văn Đức luôn thi đấu ấn tượng ở các VCK U17, U19 và U21 QG.

Thủ thành sinh năm 1999 từng giành danh hiệu “thủ môn xuất sắc nhất giải” tại VCK U19 QG năm 2017.

Còn tiền vệ sinh năm 1998 đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo U21 SLNA tại VCK U21 QG cách đây gần 2 năm (2017).

Dương Văn Cường trong một buổi tập của SLNA. Ảnh tư liệu
Hiện tại, đội bóng xứ Nghệ đang có 2 trường hợp bị chấn thương nặng và nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2019 là hậu vệ cánh trái Võ Ngọc Đức và thủ môn số 2 Lê Văn Hùng. Với chấn thương rách sụn chêm đầu gối (Lê Văn Hùng) và rách dây chằng đầu gối (Võ Ngọc Đức), nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn là hết sức rõ ràng.
Lúc này, Võ Ngọc Đức và Lê Văn Hùng đang có mặt tại Trung tâm PVF để điều trị chấn thương. Nhằm giải quyết tình trạng sứt mẻ lực lượng, Ban huấn luyện SLNA buộc phải thực hiện phương án bổ sung lực lượng. Để dự phòng cho trường hợp Võ Ngọc Đức, Lê Văn Hùng không thể thi đấu ở giai đoạn 2, HLV Nguyễn Đức Thắng đã lựa chọn Nguyễn Văn Đức và Dương Văn Cường làm phương án dự phòng.
Đây là cơ hội để Dương Văn Cường, Nguyễn Văn Đức chinh phục niềm tin của HLV Nguyễn Đức Thắng và các cộng sự.

Thanh Hưng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới