mask

Sông Lam Nghệ An tạm thay thế ngoại binh trước trận Thanh Hóa

(Baonghean.vn) - Trước trận đấu gặp Thanh Hóa tại vòng 12 V.League 2021, đội bóng xứ Nghệ buộc phải thay thế ngoại binh Igor Jelic và bổ sung 1 tiền đạo.

Trong trận đấu gặp Hải Phòng vừa qua, trung vệ Igor Jelic dính chấn thương từ hiệp 1. Cầu thủ người Serbia vắng mặt là một trong những nguyên nhân khiến SLNA nhận trận thua thứ 7 của mùa giải này và đội sổ bảng xếp hạng V.League 2021 sau 11 trận đấu. 

Chấn thương của Igor Jelic buộc BHL SLNA phải có những điều chỉnh trong thời gian này từ 26/4 - 23/5 (chuyển nhượng giữa mùa giải). Theo đó, tiền đạo Filipe Martins sẽ là người được đăng ký bổ sung tạm thời, thay cho trung vệ Igor Jelic. 

Sông Lam Nghệ An tạm thay thế ngoại binh trước trận Thanh Hóa ảnh 1

Tiền đạo Filipe Martins ghi bàn trận gặp HAGL hồi đầu mùa. Ảnh: VPF

Tiền đạo Filipe Martins từng khoác áo HAGL năm 2019, thi đấu cho SLNA năm 2020, ghi được 2 bàn thắng sau 7 trận. Mùa 2021, cầu thủ này cũng được đăng ký tạm thời 2 trận khi Bruno Henrique gặp chấn thương và ghi được 1 bàn thắng trước khi rời SLNA. 

Theo nguồn tin của Báo Nghệ An, ngoại binh Filipe Martins đã có mặt tại Thanh Hóa hội quân cùng SLNA. Trong thời gian qua, cầu thủ này vẫn tập luyện đều đặn tại TP. Hồ Chí Minh chờ cơ hội thi đấu trở lại ở V.League.

Như vậy, SLNA có thể thi đấu với 3 tiền đạo ngoại. Chấn thương của Văn Khánh và Igor Jelic khiến đội bóng xứ Nghệ rơi vào cảnh thiếu trung vệ trầm trọng, hiện chỉ còn Phạm Thế Nhật, Thái Bá Sang. 

Trận đấu vào ngày 2/5 tới đây trên sân Thanh Hóa, HLV Nguyễn Huy Hoàng sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ khi HLV Ngô Quang Trường nói lời chia tay vị trí thuyền trưởng. Hiện SLNA mới chỉ có 10 điểm khi giai đoạn I còn 2 trận. 

Tin mới