mask

Sông Lam Nghệ An thông báo hàng loạt nhân sự mới trong ban lãnh đạo đội bóng

(Baonghean.vn) - Ông Văn Sỹ Hùng không giữ chức Chủ tịch Sông Lam Nghệ An. Đội bóng xứ Nghệ cũng đã thông báo hàng loạt nhân sự mới trên bộ máy thượng tầng.

Một tháng trước khi V-League 2021 dự kiến trở lại, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã thông báo nhân sự của Ban lãnh đạo đội bóng. Theo đó, ông Trương Sỹ Bá giữ vị trí Chủ tịch; ông Trương Mạnh Linh làm Tổng giám đốc. Các ông Hồ Lê Đức, Đỗ Tiến Lộc, Văn Sỹ Hùng làm Phó Giám đốc. Ông Nguyễn Đình Nghĩa giữ chức danh Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ. Bà Vũ Thị Vân Anh, giữ chức danh Trưởng phòng Hành chính & Nhân sự. Ông Trần Văn Trung, giữ chức danh Trưởng Ban Truyền thông & Marketing.

SLNA có nhiều sự thay đổi trong bộ máy thượng tầng Ảnh: Bá Tuấn
SLNA có nhiều sự thay đổi trong bộ máy thượng tầng. Ảnh: SLNA

Như vậy, đúng như thông báo hồi đầu tháng 6, ông Văn Sỹ Hùng chỉ làm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn thay vì ngồi vào chiếc ghế chủ tịch của CLB như thông tin mà nhiều tờ báo đăng tải.

Ông Văn Sỹ Hùng khi đó khẳng định: “Tôi vẫn chưa nhận chức danh nào kể từ khi được tập đoàn Tân Long giao cho trách nhiệm tại SLNA. Những thông tin mà báo chí đưa trước đó là chưa đúng. Tuy nhiên nếu được bổ nhiệm vào bất cứ vị trí nào trong thành phần BLĐ tôi sẽ nỗ lực làm tốt trách nhiệm với tinh thần người con xứ Nghệ từng có nhiều năm tháng đóng góp cho SLNA”.

BLĐ thổi luồng sinh khí mới vào SLNA Ảnh: Hải Hoàng
BLĐ thổi luồng sinh khí mới vào SLNA. Ảnh: Hải Hoàng

Thực tế, việc các ông Trương Sỹ Bá và Trương Mạnh Linh làm Chủ tịch và Tổng giám đốc CLB SLNA cũng không phải điều bất ngờ. Bởi ông Sỹ Bá chính là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Long Group, nhà tài trợ mới của CLB SLNA. Sự xuất hiện của tập đoàn này trong vai trò mạnh thường quân đã giúp SLNA giải quyết bài toán tài chính. Không những SLNA giữ chân thành công ngôi sao Phan Văn Đức mà họ còn rục rịch đưa những người con Nghệ An hồi hương.

Tin mới