Sông Lam Nghệ An tung dàn cầu thủ trẻ đối đầu ĐKVĐ Hà Nội tại Hàng Đẫy

(Baonghean.vn) - Chạm trán CLB Hà Nội tại Hàng Đẫy trong bối cảnh thiếu vắng trung vệ Hoàng Văn Khánh và Phạm Xuân Mạnh, HLV Ngô Quang Trường và BHL SLNA đã gây bất ngờ khi quyết định sử dụng cầu thủ trẻ Đình Tiến ngay từ đầu, cất ngoại binh Alagie Sosseh lên băng ghế dự bị.
Vào lúc 19h00 ngày 18/6 trên SVĐ Hàng Đẫy, CLB SLNA làm khách CLB Hà Nội tại vòng 5 V.League 2020. Ở trận đấu này, khi vắng Văn Khánh, Xuân Thắng và Xuân Mạnh, BHL SLNA bố trí đội hình có khá nhiều sự thay đổi so với những trận đấu trước đó. 
Theo đó, người gác đền cho SLNA tiếp tục là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Bộ tứ hậu vệ của SLNA là Đình Đồng, Gustavo Santos, Bá Sang và Sỹ Nam. Ở hàng tiền vệ, cặp trung tâm là Đình Châu - Văn Lắm, hai cầu thủ trẻ của SLNA mùa này. 
Tiền vệ trẻ Đình Tiến lần đầu tiên được đá chính tại V.League 2020. Ảnh: Đức Anh
Thi đấu ở hành lang cánh là Phan Văn Đức và cầu thủ trẻ Trần Đình Tiến. Trong đội hình xuất phát, BHL SLNA quyết định cất ngoại binh Alagie Sosseh lên băng ghế dự bị và như vậy, Tuấn Tài - Peter Samuel là cặp trung phong của đội khách. 
Trận đấu giữa CLB Hà Nội và SLNA tại vòng 5 sẽ diễn ra vào lúc 19:00 và được THTT trên kênh VTV6: https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
Đội hình xuất phát của SLNA. Ảnh: SLNA FC
Sông Lam Nghệ An và sứ mệnh ‘phá dớp 8 năm’ Hàng Đẫy tại V.League

Sông Lam Nghệ An và sứ mệnh ‘phá dớp 8 năm’ Hàng Đẫy tại V.League

(Baonghean.vn) - Đến làm khách tại Hàng Đẫy trước ĐKVĐ V.League Hà Nội, đội bóng xứ Nghệ đang là đội bóng duy nhất giữ sạch lưới sau 4 vòng. Tuy nhiên nhìn vào thành tích đối đầu tại sân khách, đây là đối thủ thường khiến các học trò HLV Ngô Quang Trường phải trắng tay ra về.

Trung Kiên - Đức Anh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới