mask

Sông Lam Nghệ An vắng đội trưởng Văn Khánh trận mở màn Cúp QG 2021

(Baonghean.vn) – Sau vòng 10 V.League 2021, Sông Lam Nghệ An sẽ bước vào loạt đấu Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2021 gặp CLB Phố Hiến ngày 23/4. Đây là trận đấu đội bóng xứ Nghệ có nhiều xáo trộn về lực lượng.

Trong trận thua HL Hà Tĩnh 0-2 ngay trên sân Vinh, trung vệ Hoàng Văn Khánh gặp chấn thương trong hiệp 2. Tuy nhiên, đó là thời điểm mà SLNA đã thay đủ 5 người nên cầu thủ này vẫn phải tiếp tục ở lại sân thi đấu.

Chấn thương của đội trưởng SLNA khá nặng, theo chẩn đoán ban đầu, Văn Khánh bị giãn dây chằng đầu gối và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4-5 tuần.

Sông Lam Nghệ An vắng đội trưởng Văn Khánh trận mở màn Cúp QG 2021 ảnh 1
SLNA vắng đội trưởng Văn Khánh một thời gian dài. Ảnh: Đức Anh

Như vậy, đội bóng xứ Nghệ sẽ không có sự phục vụ của Văn Khánh trong trận đấu gặp CLB Phố Hiến ngày 23/4 trong khuôn khổ Cúp QG và cả trận đấu gặp Hải Phòng tại vòng 11 V.League 2021. Hiện tại, SLNA còn 2 trung vệ là Thái Bá Sang và Phạm Thế Nhật có thể đá cặp với Igor Jelic.

Ngoài Văn Khánh, tiền đạo Peter Samuel cũng gặp vấn đề ở lưng và phải nghỉ thi đấu, tập luyện cường độ cao. Tiền đạo người Nigeria đã vắng mặt kể từ trận gặp Nam Định tại vòng 7 và đây là một trong những nguyên nhân khiến SLNA không có được phong độ tốt nhất.

Giai đoạn I của V.League 2021 chỉ còn đúng 3 trận đấu nhưng SLNA mới chỉ có được 10 điểm. Cơ hội lọt vào nhóm 6 đội là không còn nhiều và việc đội trưởng Văn Khánh bị chấn thương sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành tích của đội bóng xứ Nghệ.

Theo thông tin mới nhận, cuộc làm việc giữa Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh và Sở Văn hóa - Thể thao Nghệ An, trong quá trình sân Vinh tiến hành sửa chữa, nâng cấp, CLB SLNA sẽ thi đấu 5 trận còn lại của V.League 2021 trên sân Hà Tĩnh bắt đầu từ vòng 13 giai đoạn I, trận SLNA gặp Hà Nội.

Sông Lam Nghệ An: Chỉ còn cách ‘tự cứu mình’

Sông Lam Nghệ An: Chỉ còn cách ‘tự cứu mình’

(Baonghean.vn) - Những tưởng với sự có mặt của thầy Park trên khán đài và đà thăng hoa sau trận thắng Bình Dương ở vòng 9, các trụ cột SLNA sẽ chơi một trận “để đời” để lấy “điểm” cho đội nhà lẫn cá nhân ở vòng 10 trước người hàng xóm khó khăn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Tin mới