Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh

(Baonghean.vn) - Những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới của gia đình Trà My - Đỗ Khải khiến người xem mê mẩn. Chỉ vài năm trước Trà My còn được biết đến là hotgirl của Thành Vinh.

Gia đình Đỗ Khải – Trà My cùng cô công chúa Meo (Thục Anh) đầu lòng có một sự ăn ý không hề nhỏ khi cùng nhau tạo dáng cho những shot ảnh gia đình mình.
Gia đình Đỗ Khải – Trà My cùng cô công chúa Meo (Thục Anh) đầu lòng có một sự ăn ý không hề nhỏ khi cùng nhau tạo dáng cho những shot ảnh gia đình mình.
Thời gian My và Khải bắt đầu tình yêu cho đến khi “về một nhà” không quá dài, nhưng cũng đủ để họ nhận ra mình là của nhau từ giây phút đầu tiên gặp gỡ. ảnh 2
Thời gian My và Khải bắt đầu tình yêu cho đến khi “về một nhà” không quá dài, nhưng cũng đủ để họ nhận ra mình là của nhau từ giây phút đầu tiên gặp gỡ.
Trà My chia sẻ, vợ chồng trẻ sẽ không tránh khỏi những va chạm, nhưng Trà My và Đỗ Khải luôn biết nhường nhịn nhau để gia đình luôn sống vui vẻ, hòa thuận, nhất là từ khi có sự xuất hiện của bé Meo. ảnh 3
Trà My chia sẻ, vợ chồng trẻ sẽ không tránh khỏi những va chạm, nhưng Trà My và Đỗ Khải luôn biết nhường nhịn nhau để gia đình luôn sống vui vẻ, hòa thuận, nhất là từ khi có sự xuất hiện của bé Meo.
 
Bé Meo là một minh chứng tuyệt vời cho tình yêu của đôi vợ chồng trẻ. ảnh 5
Bé Meo là một minh chứng tuyệt vời cho tình yêu của đôi vợ chồng trẻ.
Qua chia sẻ của mẹ, bé Meo trong mắt mọi người là một cô bé tình cảm, thích gần gũi với bố mẹ, và đặc biệt rất hay cười. ảnh 6
Qua chia sẻ của mẹ, bé Meo trong mắt mọi người là một cô bé tình cảm, thích gần gũi với bố mẹ, và đặc biệt rất hay cười.
 
Gia đình nhỏ, hạnh phúc to ấy luôn hướng về nhau dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. ảnh 8
 Gia đình nhỏ, hạnh phúc to ấy luôn hướng về nhau dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thiên Thiên - Trần Thông

TIN LIÊN QUAN

Tin mới