mask

Sự thật chuyện Thư trong phim 'Về nhà đi con' bị nhiễm Covid-19

Trailer của bộ phim "Những ngày không quên" đã lên sóng, trong đó Thư (Bảo Thanh) bị nghi nhiễm Covid-19 khi cô có biểu hiện ho, hắt hơi khiến mọi người xung quanh xa lánh.

Mới đây, trailer của bộ phim "Những ngày không quên" được chia sẻ rầm rộ trên các trang thông tin, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Lấy bối cảnh nhà ông Sơn (Về nhà đi con) và làng Yên (Cô gái nhà người ta), bộ phim đã tái hiện lại bức tranh xã hội cùng những thông điệp ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19. Trong trailer phim mới được công bố gần đây, Thư (Bảo Thanh) bị nghi nhiễm Covid-19 khi cô có biểu hiện ho, hắt hơi khiến mọi người xung quanh xa lánh.

Sự thật chuyện Thư trong phim 'Về nhà đi con' bị nhiễm Covid-19 ảnh 1
Bất ngờ xuất hiện thông tin Thư bị nghi nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của đoàn làm phim, Thư thực ra không bị nghi nhiễm Covid-19: "Chỉ vì tin fake, tin đồn mà Thư bị bố Sơn xoăn và em gái Dương xoăn nghi dính Covi, trốn cách ly bỏ về nhà. Đó chỉ là 1 trong vô vàn tình huống dở khóc dở cười của "Những ngày không quên". Một bộ phim ra đời trong thời điểm đặc biệt theo phong cách Educational Entertainment, một thể loại rất khó hay vì qua giải trí phải có thông điệp, trong thông điệp lại phải có giải trí. Khó hay nhưng rất may đã có một êkíp sản xuất và một dàn diễn viên đầy sức hút, duyên dáng và đặc biệt là vô cùng nhiệt huyết. Tất cả mong muốn tạo ra 1 tác phẩm ý nghĩa, chung tay cùng đẩy lùi Covid-19".

Sự thật chuyện Thư trong phim 'Về nhà đi con' bị nhiễm Covid-19 ảnh 2
Dương nai nịt kỹ càng còn ông Sơn thì xịt khử khuẩn đồ của Thư.
Ở một diễn biến khác, đám cưới của Uyên và Khoa "gà" (Cô gái nhà người ta) bị hoãn do dịch Covid-19. Một phân cảnh cho thấy gia đình ông Sơn (Về nhà đi con) có họ hàng với cặp đôi này.

Tập đầu tiên của bộ phim "Những ngày không quên" sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h tối 6/4 tới.

Tin mới