mask

Sự thật tin đồn BTV Ngọc Trinh có người yêu đồng giới

BTV Ngọc Trinh thổ lộ có người đồn cô có vấn đề về giới tính, mê một bạn MC của đài nhưng không thể “cưa” đổ.

Mới đây, BTV Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn yêu người đồng giới là MC ở Đài Truyền hình Việt Nam.

Sự thật tin đồn BTV Ngọc Trinh có người yêu đồng giới ảnh 1
Biên tập viên Ngọc Trinh.

BTV Ngọc Trinh giải thích: “Trên đời này có hai thứ danh dự, đó là người khác nhìn vào mình và chính mình nhìn vào mình. Và tôi chọn cái thứ hai.

Bây giờ từ mạng xã hội cho đến tất cả những phương thức truyền thông, thông tin lan rất nhanh, đôi khi biến những cái không có thành có.

Đôi khi có những người đồn tôi có vấn đề về giới tính, rằng tôi mê một bạn MC của đài nhưng không thể “cưa” đổ. Trời đất ơi, tôi và bạn ấy cứ ngồi cười hì hì, tôi hỏi rằng “chị cưa em từ bao giờ”.

Nếu bản thân mình không tôn trọng chính mình thì sẽ không thể sống nổi, lúc nào cũng phải chạy theo xem người khác nói gì.

Những lời đồn đó cũng khá thú vị nhưng xét cho cùng, đến cuối ngày khi soi gương, mình sẽ biết mình đang có cái gì, sẽ phải giữ gìn cái gì, nên bỏ qua cái gì và tập trung vào cái gì”.

Sự thật tin đồn BTV Ngọc Trinh có người yêu đồng giới ảnh 2
Gần đây, có tin đồn BTV Ngọc Trinh mê một bạn nữ MC của đài nhưng không thể “cưa” đổ.

Cách đây không lâu, BTV Ngọc Trinh gây bất ngờ khi công khai mức thu nhập của mình tại Đài Truyền hình Việt Nam. Cô tiết lộ mức lương của mình tại VTV là khoảng 20 - 25 triệu/ tháng.

BTV Ngọc Trinh cũng chia sẻ thêm mức thu nhập cao hay thấp là hoàn toàn dựa vào công sức bỏ ra và nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống. “Cao là do người đó cảm thấy thỏa mãn và các nhu cầu của mình được đảm bảo bằng mức thu nhập đó. Còn đối với một người cảm thấy mức thu nhập của mình là không đủ, cho dù mức lương có là 40 triệu/ tháng thì người đó sẽ cảm thấy chẳng bao giờ đủ cả”. 

Tin mới