mask

Sức hút của các cặp đôi đẹp trên phim truyền hình năm 2021

Cùng với sức hút của các bộ phim truyền hình lên sóng vào năm 2021, nhiều cặp đôi trong phim đã trở thành điểm nhấn và được khán giả chờ đón mỗi khi họ xuất hiện.

Phim truyền hình Việt Nam luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả. Những cặp đôi đẹp trong phim cũng đã góp phần tạo nên thành công cho các bộ phim trong năm 2021.

Bên cạnh cuộc tình 10 năm trên màn ảnh của Hồng Đăng - Hồng Diễm, sự tái ngộ của Quỳnh Kool - Công Dương còn có những cặp diễn viên lần đầu tiên kết hợp nhưng đã chiếm được nhiều cảm tình của người xem.

Sức hút của các cặp đôi đẹp trên phim truyền hình năm 2021 ảnh 1
Quỳnh Kool và Công Dương
Sức hút của các cặp đôi đẹp trên phim truyền hình năm 2021 ảnh 2
Hồng Đăng và Hồng Diễm.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng lên sóng đánh dấu sự tái hợp của Hồng Đăng - Hồng Diễm cùng mối tình 10 năm trên phim. Với phần diễn xuất ăn ý trong từng câu thoại, cặp đôi này luôn chiếm được cảm tình của khán giả mỗi khi xuất hiện và cùng nhau xuất hiện ở top 5 giải thưởng Ấn tượng VTV.

Bên cạnh đó, cặp đôi trẻ Quỳnh Kool và Công Dương đón nhận sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả ở lần thứ 2 tái hợp trong bộ phim Hãy nói lời yêu. Đều là những diễn viên trẻ đã từng cộng tác với nhau nên cả hai khá ăn ý, thoải mái mỗi khi đến trường quay.

Sức hút của các cặp đôi đẹp trên phim truyền hình năm 2021 ảnh 3
Việt Anh và Lương Thu Trang trong Hướng dương ngược nắng.
Sức hút của các cặp đôi đẹp trên phim truyền hình năm 2021 ảnh 4
Thanh Sơn và Khả Ngân trong Mười một tháng năm ngày.
Sức hút của các cặp đôi đẹp trên phim truyền hình năm 2021 ảnh 5
Huyền Lizzie - Đình Tú trong Thương ngày nắng về.
Sức hút của các cặp đôi đẹp trên phim truyền hình năm 2021 ảnh 6
Đức Hiếu - Minh Thu trong Phố trong làng.
Sức hút của các cặp đôi đẹp trên phim truyền hình năm 2021 ảnh 7
Ngọc Anh và Anh Tuấn trong phim Phố trong làng.

Ngoài hai cặp đôi quen thuộc thì các cặp đôi Mạnh Trường - Phương Oanh trong Hương vị tình thân, Việt Anh - Lương Thu Trang trong Hướng dương ngược nắng, Huyền Lizzie - Đình Tú trong Thương ngày nắng về, Thanh Hương - Duy Hưng trong Mùa hoa tìm lại, Khả Ngân - Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày, Bảo Anh - Thu Trang trong Mặt nạ gương, Đức Hiếu - Minh Thu, Ngọc Anh - Anh Tuấn trong Phố trong làng cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Vốn là những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh và khi có cơ duyên được ghép đôi với nhau các cặp đôi mới thực sự tỏa sáng và khiến khán giả bất ngờ, mong chờ mỗi lần xuất hiện.

Tin mới