Sức khỏe chuyển biến tích cực, NSND Công Lý trở lại nhà hát

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khoảnh khắc NSND Công Lý trở lại tập kịch ở Nhà hát Kịch Hà Nội khiến nhiều người xúc động.
NSND Công Lý vui khi được trở lại tập kịch cùng đồng nghiệp. ảnh 1

NSND Công Lý vui khi được trở lại tập kịch cùng đồng nghiệp.

Đại diện NSND Công Lý cho biết, nam diễn viên đang cùng các đồng nghiệp tại Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi ông đang công tác, tập luyện cho vở kịch Tinh thần thể dục. Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ góp mặt trong một vai nhỏ chứ chưa thể bắt đầu lại guồng quay công việc như trước. Về tình hình sức khỏe, NSND Công Lý vẫn đang theo phác đồ điều trị tích cực.

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý cũng đăng tải hình ảnh chồng tập luyện với trang phục giản dị, thoải mái. Ngọc Hà cho biết khi được trở lại với nghệ thuật, NSND Công Lý không giấu được niềm vui. Cô bày tỏ thêm: “Em và gia đình luôn biết ơn và trân quý tình cảm của NSND Trung Hiếu và anh em nhà hát luôn yêu thương anh Lý”.

Sức khỏe của NSND Công Lý cải thiện sau thời gian điều trị. ảnh 2

Sức khỏe của NSND Công Lý cải thiện sau thời gian điều trị.

Trên TikTok của NSND Công Lý, Ngọc Hà đã đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam nghệ sĩ rèn luyện để cải thiện sức khỏe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Dù đối mặt với bệnh tật song nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ tinh thần lạc quan, cố gắng luyện tập để hồi phục.

Sau sự cố té ngã tại nhà riêng, NSND Công Lý mất thời gian dài để điều trị tai biến. Do đó, ông gần như vắng bóng ở sân khấu và trong các dự án phim truyền hình. Thời gian gần đây, diễn viên Hoa hồng trên ngực trái trở lại với phim ảnh, đảm nhận vai diễn nhỏ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Khi đó dù sức khỏe chưa đảm bảo song ông vẫn gây ấn tượng bởi nét diễn hài hước, tự nhiên.

NSND Công Lý 3 lần cùng vợ sang Nhật để điều trị bệnh. Người đại diện nói ở những đợt trước, vợ chồng "cô Đẩu" được nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí điều trị, chỉ lo về phần đi lại, ăn uống.

Tin mới