mask

Tắc bóng thần sầu, Văn Hậu được so sánh với ngôi sao Philipp Lahm

Thành viên trên trang mạng nổi tiếng Reddit đã so sánh Văn Hậu với Philipp Lahm sau cú cắt bóng tuyệt vời trong trận đấu với U23 Syria. 

Phút 90 trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Syria, Văn Hậu đã có pha truy cản vô cùng tuyệt vời với đội trưởng Ahmad Ashkar của đối thủ. Cầu thủ này đã có pha rướn người, rồi dùng gót phải cắt bóng, ngăn không cho Ahmad Ashkar đưa bóng vào vòng cấm.

Tắc bóng thần sầu, Văn Hậu được so sánh với ngôi sao Philipp Lahm ảnh 1
CĐV nước ngoài khen Văn Hậu có pha tắc bóng giống Lahm.

Đây thực sự là tình huống cắt bóng ở đẳng cấp cao, mà người ta thường thấy ở những ngôi sao hàng đầu thế giới. Ngày hôm qua, một thành viên đã đăng tải đoạn clip mô tả pha bóng này trên trang mạng xã hội nổi tiếng Reddit.

Kèm thêm đó, người này giật tít: “Hậu vệ Việt Nam trình diễn pha cắt bóng của Philipp Lahm trong trận đấu với U23 Syria”. Ở phía dưới, nhiều người hâm mộ khác đã tán dương pha bóng này.

Tài khoản star-bury viết: “Đây là pha tắc bóng thường thấy ở Radja Nainggolan”. Trong khi đó, tài khoản ekaba so sánh Văn Hậu với Maldini: “Đây là pha tắc bóng mang thương hiệu Maldini thì đúng hơn”.

Tài khoản sahyl97 viết: “Pha tắc bóng này quá mượt”. Tài khoản OraleAmigo viết: “Pha tắc bóng cho thấy đẳng cấp và sự tự tin”. Tài khoản langeunterhose bình luận: “Giống Lahm thật!”.

Văn Hậu đang trải qua giải đấu thành công. Ngoài việc vững chãi trong phòng ngự, anh còn nguy hiểm trong những pha lên hỗ trợ tấn công. Chính Văn Hậu là người đã thực hiện đường chuyền cho Quang Hải ghi bàn vào lưới U23 Hàn Quốc.

Tin mới