Tái đấu SHB Đà Nẵng, SLNA mất cặp trung vệ thép

(Baonghean.vn) - Khó khăn càng chồng chất lên SLNA tại vòng 11 khi đội bóng xứ Nghệ không có được sự phục vụ của đội trưởng Quế Ngọc Hải lẫn Hoàng Văn Khánh vì những lý do khác nhau.

Trung vệ Hoàng Văn Khánh gặp chấn thương khá nặng ở trận đấu trên sân Pleiku trước HAGL tại vòng đấu trước. Cầu thủ SLNA phải khâu 15 mũi trên phần trán và không thể kịp trở lại thi đấu tại vòng 11 trong chuyến làm khách SHB Đà Nẵng.

SLNA gặp tổn thất lớn vì vắng Quế Ngọc Hải trong tình cảnh khó khăn. Ảnh: Đức Anh
SLNA gặp tổn thất lớn vì vắng Quế Ngọc Hải trong tình cảnh khó khăn. Ảnh: Đức Anh

Bên cạnh đó, thủ quân Quế Ngọc Hải cũng phải ngồi ngoài tại vòng đấu này vì đã nhận đủ cơ số thẻ (3 thẻ vàng). Như vậy, hàng thủ SLNA đã mất đi 2 trung vệ trẻ tốt nhất của mình.

Hiện tại SLNA vẫn còn 2 trung vệ là Phạm Thế Nhật và Phạm Mạnh Hùng. Tuy nhiên, phong độ của Mạnh Hùng đang là dấu hỏi lớn, anh là cầu thủ mắc lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua của đội nhà trong trận đấu trước gặp Hà Nội.

Ở vòng đấu trước, SHB Đà Nẵng cũng không có được chiến thắng và cầm hòa thành công XSKT Cần Thơ 0-0 trên sân khách. Tuy nhiên, nếu không thi đấu hơn 100% quyết tâm, đội bóng xứ Nghệ sẽ tiếp tục gặp khó, dù trước đó thầy trò HLV Đức Thắng đã đánh bại đối thủ này trong 2 lượt đi và về tứ kết Cúp QG.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA tại vòng 11 V.League diễn ra vào lúc 17h00 ngày 3/6 trên sân Hòa Xuân./.

Tin mới