mask

Tài xế Grab người Nghệ An nghi bị chuốc thuốc mê, cướp tài sản ở Hà Nội

(Baonghean.vn) - Tài xế mặc áo Grab người Nghệ An được phát hiện nằm gục trên bãi cỏ ngay lề đường nghi bị chuốc thuốc mê, cướp tài sản ở gần một khu biệt thự tại Hà Nội.

Xác minh thông tin với Báo Nghệ An, ông Hoàng Danh Thọ, Chủ tịch UBND xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sáng nay (8/10), địa phương mới nghe thông tin anh Thái Hoàng Lục, người xã Lăng Thành, lái xe Grab ở Hà Nội, nghi bị chuốc thuốc mê và cướp tài sản.

“Thông qua người làng cùng làm thuê ngoài đó được biết hiện nay anh Lục đang được điều trị tại bệnh viện nhưng chưa tỉnh. Vì vậy chưa thể xác định chắc chắn là có phải bị chuốc thuốc mê không, tài sản bị mất gồm những gì. Hiện, người nhà anh Lục ở quê cũng đang trên đường ra”, ông Thọ cho hay.
Ảnh: Đ.C
Hình ảnh anh Lục được người dân chia sẻ trên mạng facebook để tìm người nhà.

Được biết, anh Lục năm nay khoảng 45 tuổi, đã có vợ con ở xã Lăng Thành, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên thời gian gần đây anh phải ra Hà Nội chạy Grab.

Trước đó, tối ngày 7/10, người đi đường và người dân ở khu biệt thự Dương Nội (Hà Nội) phát hiện một người đàn ông nằm gục tại bãi cỏ ven đường nghi là bị chuốc thuốc mê và bị cướp hết điện thoại và tiền bạc. Sau khi kiểm tra, đăng thông tin, hình ảnh lên facebook để tìm người nhà, người dân đã đưa tài xế này đến bệnh viện cấp cứu.

Tin mới