mask

Tạm giữ đối tượng đưa nữ sinh lớp 8 vào Tây Nguyên rồi quan hệ nhiều lần

(Baonghean.vn) - Quá trình làm việc với cơ quan công an, Khoát khai nhận trong thời gian từ ngày 18/3/2020 đến ngày 11/4/2020 đã có quan hệ tình dục với nữ sinh T. nhiều lần.

Thông tin từ Công an huyện Đô Lương cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, trú tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 25/3/2020, Công  an huyện Đô Lương tiếp nhận tin báo của UBND xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương về việc nữ sinh N.T.T, (SN 2006) bị mất tích. Thông tin này đã được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh cuối cùng cho thấy nữ sinh T. xuất hiện cùng một người đàn ông lạ tại một quầy sửa chữa điện thoại trên địa bàn huyện Đô Lương.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (đứng giữa) được di lý từ tỉnh Đắk Nông về Nghệ An. Ảnh: Đức Vũ
Đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (đứng giữa) được di lý từ tỉnh Đắk Nông về Nghệ An. Ảnh: Đức Vũ

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đô Lương xác định nữ sinh T. đang có mặt tại thôn Thuận Bình, xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với một người đàn ông.

Ngày 11/4/2020, một tổ công tác của Công an huyện Đô Lương tức tốc vào tỉnh Đắk Nông để xác minh, làm rõ sự việc. Người đàn ông đi cùng nữ sinh T. được xác định là Nguyễn Ngọc Khoát. Sau khi làm việc với nữ sinh T. và Nguyễn Ngọc Khoát, bản chất vụ việc nữ sinh bé mất tích gần một tháng đã được làm sáng tỏ.

Vào giữa tháng 11/2019, Nguyễn Ngọc Khoát có thời gian làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương, nên có quen biết nữ sinh T., rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 19/3/2020, Khoát dụ dỗ nữ sinh T. đến thị trấn Diễn Châu chơi và xâm hại tình dục đối với nữ sinh này.

Đến sáng 20/3/2020, Khoát và nữ sinh T. bắt xe ô tô khách đi vào thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắc. Ngày 22/3/2020, Khoát và nữ sinh T. đi đến huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để xin việc làm và ở đó cho đến khi bị Công an huyện Đô Lương phát hiện, bắt giữ.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, Khoát khai nhận trong thời gian từ ngày 18/3/2020 đến ngày 11/4/2020 đã có quan hệ tình dục với nữ sinh T. nhiều lần. Nguyễn Ngọc Khoát đã có vợ, con hiện đang sinh sống tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ.

Ngày 12/4/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Khoát về hành vi xâm hại đối với nữ sinh T. Đồng thời, di lý đối tượng cũng như nạn nhân từ tỉnh Đắk Nông về Nghệ An để tiếp tục điều tra, hiện nữ sinh T. đã được bàn giao cho gia đình./.

Tin mới